Nghi say xỉn, va chạm Grabike: Tài xế ô tô bỏ chạy bị người dân đuổi theo

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 13.12, một tài xế nghi say xỉn sau khi gây tai nạn ở trung tâm TP.HCM đã quăng xe ô tô bỏ chạy ở trung tâm khiến người dân chứng kiến bức xúc.
CSGT xử lý hiện trường vụ tai nạnd /// Ảnh: Lưu Duyên CSGT xử lý hiện trường vụ tai nạnd - Ảnh: Lưu Duyên
CSGT xử lý hiện trường vụ tai nạnd
Ảnh: Lưu Duyên
Ngày 14.12, Đội CSGT - trật tự Công an Q.1 (TP.HCM) đang tiếp tục mời những người liên quan đến để làm rõ vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tối 13.12 gần giao lộ Nguyễn Thị Minh Khai - Cách Mạng Tháng 8 (Q.1).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 13.12, xe ô tô mang BKS 51H-303.76 điều khiển xe ô tô trên đường Cách Mạng Tháng Tám thì xảy ra va chạm với một tài xế GrabBike đang chở một khách nữ khiến cô gái này ngã xuống đường. 
Tài xế xe ô tô không dừng lại mà tiếp tục điều khiển xe rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Minh Khai. Vừa chạy được một đoạn ngắn thì người đi đường bức xúc chặn đầu xe ô tô. Lúc này, tài xế xe ô tô mới chịu thắng gấp rồi bước xuống xe. 
Nghi say xỉn, va chạm Grabike: Tài xế ô tô bỏ chạy bị người dân đuổi theo - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Ảnh: Lưu Duyên

Người dân chứng kiến cho biết tài xế ô tô có biểu hiện say xỉn, tranh thủ lúc đông người dân đứng theo dõi, tài xế để luôn ô tô lại hiện trường và bỏ đi mất.
Cô gái đi cùng tài xế GrabBike bị thương nhẹ, được đưa đến cơ sở y tế sơ cứu vết thương. Nhận tin báo, Đội CSGT - trật tự Công an Q.1 đã có mặt để ghi nhận sự việc, lấy thông tin ban đầu từ những người chứng kiến và cẩu xe ô tô trên về đội tạm giữ để điều tra, xác định nguyên nhân.
Được biết, CSGT đã liên lạc với chủ xe hẹn hôm nay lên làm việc về vụ tai nạn giao thông, nhưng chủ xe có việc cá nhân nên xin dời lại lịch làm việc vào ngày 15.12. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Chờ hết rượu trong máu mới đến trình diện. CSGT phải cấm lái xe vĩnh viễn các đối tượng này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU