Cư dân mạng quan tâm:

Nghe theo lời quảng cáo 'Nhà tôi 3 đời chữa bệnh' khiến 'tiền mất tật mang'

4 Thanh Niên
Công Đồng

Công Đồng

(tổng hợp)

Mới đây, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư (Hà Nội) tiếp nhận khoảng 20 bệnh nhân nhập viện vì tự ý sử dụng các loại thuốc nam không rõ nguồn gốc.
Đa số bệnh nhân cho biết họ nghe theo quảng cáo bán thuốc gia truyền "3 đời" chữa dứt điểm tiểu đường, thoái hóa khớp, sỏi thận, giảm cân... nên đã không ngần ngại mua về uống, chẳng ngờ lại gặp họa...
Nhiều người phải nhập viện điều trị vì men gan tăng cao, vàng da, vàng mắt, suy gan, suy thận, thậm chí có bệnh nhân suýt ngừng tim. Cư dân mạng mong chính quyền dẹp nạn quảng cáo “đinh tai nhức óc” này.

Tự lo đám tang cho… chính mình

Nghe theo lời quảng cáo 'Nhà tôi 3 đời chữa bệnh' khiến 'tiền mất tật mang' - ảnh 1
Ngày 31.3, mạng xã hội xôn xao việc một phụ nữ ở Sóc Trăng vì nợ nần mà đã cùng gia đình tổ chức đám tang cho… chính mình. Vụ việc “giả chết” để trốn nợ này không trót lọt. Khi lực lượng công an mở nắp quan tài tại đám tang, nhiều người chứng kiến bất ngờ khi phát hiện trong quan tài chỉ có... 3 bao cát.
“Chắc đây là vụ trốn nợ có 1 không 2”, một cư dân mạng bình luận. “Chắc xem phim Hồng Kông nhiều nên áp dụng và cái kết”, một cư dân mạng hóm hỉnh nhận xét.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trịnhnv

Trịnhnv

Hiện nay trên mạng quảng cáo rất tùm lum, bệnh gì cũng nói chữa được, thậm chí có nhà thuốc còn thuê cả một vài MC quen thuộc để lấy lòng tin, đề nghị CA triệt bỏ ngay.
thanh nguyễn

thanh nguyễn

Không biết các cơ sở khám chữa bệnh này có đủ giấy phép hành nghề hay không mà Quảng cáo tràn lan đủ loại hình.
anh buivan

anh buivan

Nghe giọng quảng cáo chữa bệnh "xương khớp" bệnh các loại với giọng chen trong các trang youtube là nổi da gà, Giáo sư bác sĩ trên toàn thế giới cũng bó tay.
tiến nguyễn hùng

tiến nguyễn hùng

tại sao cơ quan chức năng không vào cuộc với những lời quảng cáo quá sai làm hại người dân lương thiện

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU