Ngày Tích cực 11.7 ghi dấu sự bùng nổ năng lượng tích cực trong cộng đồng

0
Với sứ mệnh truyền cảm hứng về năng lượng tích cực cho người trẻ, Ngày Tích cực 11.7 do Red Bull khởi xướng cùng với Kỷ lục châu Á ấn tượng đã đánh dấu một đỉnh cao mới cho tinh thần tích cực của người Việt.
Ngày 11.7.2020, để cùng nhau tôn vinh và lan tỏa tinh thần tích cực, đông đảo các bạn trẻ và cộng đồng mạng đã cùng Red Bull hưởng ứng Ngày Tích cực tại Việt Nam. Sự kiện chính thức diễn ra tại sân vận động Phú Thọ trong sự háo hức của hàng nghìn bạn trẻ, cùng với đó là những hoạt động nhằm lan tỏa tinh thần tích cực trên mạng xã hội và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ.

Kỷ lục được tạo nên từ sự bùng nổ của năng lượng tích cực

Tại sự kiện Ngày Tích cực, hơn 2.000 người đã cùng nhau thiết lập nên kỷ lục châu Á: “Ngày 11.7.2020, ngày có số lượng người tham gia hoạt động cụng tay nhau nhiều nhất trong mô hình bản đồ Việt Nam để truyền năng lượng tích cực, lan tỏa khắp Việt Nam”. Sự kiện đã ghi dấu một cột mốc mới cho trong hành trình khơi dậy và lan tỏa sự tích cực.
Hơn 2.000 người tham gia đã tạo nên một hình ảnh tuyệt đẹp, minh chứng cho sức mạnh của nguồn năng lượng tích cực

Hơn 2.000 người tham gia đã tạo nên một hình ảnh tuyệt đẹp, minh chứng cho sức mạnh của nguồn năng lượng tích cực

Với kỷ lục này, sự tích cực không còn chỉ là những lời hô hào, mà đã thực sự được cụ thể hóa bằng một cột mốc đặc biệt. Với những người tham gia, đây là dịp để họ kết nối với mọi người, cùng nhau đưa nguồn năng lượng tích cực lan tỏa mạnh mẽ hơn.
Ngoài ra, sự kiện còn mang đến nhiều hoạt động thể chất sôi nổi để mọi người cùng lan tỏa sức mạnh, giải phóng nguồn năng lượng tích cực. Mỗi hoạt động đều tượng trưng cho hành trình nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, đánh thức năng lượng tích cực và vững bước chinh phục những đỉnh cao mới.
Các thử thách “Tire Pulling”, “Hammer Bumping”, “Warped Wall” thách thức người tham gia phá bỏ mọi rào cản giới hạn

Các thử thách “Tire Pulling”, “Hammer Bumping”, “Warped Wall” thách thức người tham gia phá bỏ mọi rào cản giới hạn

Nhiều nghệ sĩ có sức ảnh hưởng như Charlie Nguyễn, Quyền Linh cũng không bỏ lỡ những hoạt động đầy sôi nổi của Ngày Tích cực. Và sự góp mặt của những ban nhạc tên tuổi như Microwave, F-Band càng khiến không khí nóng hơn bao giờ hết.
Nghệ sĩ Quyền Linh, Charlie Nguyễn hào hứng hưởng ứng thông điệp tích cực của Red Bull, cùng với màn biểu diễn bùng nổ, đầy máu lửa của Ban nhạc Microwave

Nghệ sĩ Quyền Linh, Charlie Nguyễn hào hứng hưởng ứng thông điệp tích cực của Red Bull, cùng với màn biểu diễn bùng nổ, đầy máu lửa của Ban nhạc Microwave

Không chỉ có các hoạt động trực tiếp tại sự kiện, Red Bull cũng kêu gọi cộng đồng chia sẻ những thông điệp tích cực trên mạng xã hội, tổ chức thông qua những minigame hướng đến lan tỏa sự tích cực để tất cả mọi người đều có thể hòa mình vào không khí của Ngày Tích cực 11.7.

Ngày Tích cực tại Việt Nam - bệ phóng cho nguồn năng lượng tích cực vươn xa

Red Bull khởi xướng Ngày Tích cực như một “hồi chuông” nhắc nhở mỗi người nhìn lại con đường đã qua, “sạc” đầy năng lượng tích cực, sẵn sàng cho những hành trình mới. Sự tích cực đã luôn hiện hữu bên trong mỗi chúng ta, và Ngày Tích cực chính là lúc năng lượng ấy bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Ý nghĩa và sức ảnh hưởng của Ngày Tích cực đã vượt ra khỏi khuôn khổ của một sự kiện đơn thuần. Thông qua những hoạt động đầy thiết thực, tất cả đều hòa làm một trong nguồn năng lượng tích cực bất tận, và mỗi người đều là một mắt xích quan trọng trong hành trình lan tỏa sự tích cực đến cộng đồng.
Ngày Tích cực là một cột mốc ý nghĩa, thông điệp về sự tích cực từ sự kiện này sẽ còn được tiếp nối

Ngày Tích cực là một cột mốc ý nghĩa, thông điệp về sự tích cực từ sự kiện này sẽ còn được tiếp nối

Nhưng thông điệp của Ngày Tích cực sẽ chắc chắn được tiếp nối trong tương lai. Và mỗi năm chúng ta sẽ cùng nhau tôn vinh, lan tỏa sự tích cực, nhìn lại kỷ lục của ngày hôm nay để có thêm niềm tin và sức mạnh tiếp tục chinh phục những thử thách mới.
Hãy giữ cho ngọn lửa tích cực luôn bùng cháy và ngày càng lan tỏa mạnh mẽ hơn, để ngày 11.7 hằng năm sẽ trở thành Ngày Tích cực, là dịp để chúng ta cùng ghi nhớ, tôn vinh và lập nên thêm nhiều dấu ấn đáng tự hào hơn nữa về tinh thần tích cực.
“Ngày Tích cực” 11.7 đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ cho năng lượng tích cực của người Việt Nam. Thế nhưng Red Bull tin rằng, năng lượng tích cực sẽ không chỉ gói gọn trong một ngày này, mà sẽ còn tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ hơn trong tương lai bởi nguồn năng lượng ấy vẫn luôn hiện hữu bên trong mỗi chúng ta. Việc can đảm nhìn lại những gì đã trải qua chính là yếu tố then chốt giúp giải phóng nguồn năng lượng tích cực, đưa bạn trở lại đường đua mạnh mẽ và vững vàng hơn bao giờ hết.
Red Bull mong rằng “Ngày Tích cực” 11.7 sẽ trở thành một dấu ấn đặc biệt để hằng năm, người Việt Nam sẽ cùng nhau tôn vinh và lan tỏa thông điệp về sự tích cực, từ đó mỗi người càng được tiếp thêm sức mạnh, tiếp tục chinh phục những chặng đường mới.
Cùng nhìn lại những diễn biến đáng nhớ của Ngày Tích cực tại ĐÂY.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU