Ngao ngán thanh niên lẻn vào đám tang, trộm nguyên thùng tiền phúng viếng

19 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội đang lan truyền một clip ghi lại hình ảnh tên trộm lẻn vào đám tang của một gia đình ở Bình Dương, cuỗm thùng tiền phúng viếng, khiến cư dân mạng ngao ngán "Đến chết cũng không được yên".
Tên trộm bê thùng tiền phúng viến rời khỏi đám tang. /// Ảnh chụp màn hình. Tên trộm bê thùng tiền phúng viến rời khỏi đám tang. - Ảnh chụp màn hình.
Tên trộm bê thùng tiền phúng viến rời khỏi đám tang.
Ảnh chụp màn hình.
Ngày 6.1, Công an TP.Thuận An (Bình Dương) đã trích xuất camera an ninh, truy bắt 2 thanh niêm đã trộm thùng tiền phúng viếng đám tang của một gia đình ở P.An Thạnh.
Theo thông tin từ công an, vào khoảng 5 giờ ngày 4.1, tại đám tang ở một gia đình trên đường Hồ Văn Mên (P.An Thạnh, TP.Thuận An), trong lúc không có người trực ở khu vực linh cữu, một thanh niên đã lẻn vào bê cả thùng tiền phúng viếng rồi lên xe máy của một thanh niên ngồi chờ ở ngoài tẩu thoát.
Ngao ngán thanh niên lẻn vào đám tang, trộm nguyên thùng tiền phúng viếng  - ảnh 1

Tên trộm lẻn vào đám tang dò la

Ảnh chụp màn hình

Theo hình ảnh từ camera ghi lại, ở khu vực này xuất hiện 2 nam thanh niên đi xe máy, đeo khẩu trang y tế chạy qua lại nhà có đám tang nhiều lần. Sau khi phát hiện nhà không có người trực ở khu vực linh cữu và phía ngoài sân cũng không có người, một nam thanh niên xuống xe đi bộ vào bên trong.
Nam thanh niên này tìm kiếm dò la xung quanh khu vực tổ chức tang lễ và sau đó bê thùng tiềng phúng viếng mang ra ngoài rồi lên xe máy của đồng bọn đợi sẵn để tẩu thoát.
Ngao ngán thanh niên lẻn vào đám tang, trộm nguyên thùng tiền phúng viếng  - ảnh 2

Trộm bê thùng tiền ra ngoài

Ảnh chụp màn hình

Đến sáng ngày 4.1, gia chủ phát hiện thùng tiềng phúng viếng bị mất và báo cho công an địa phương.
Sau đó, công an đã vào cuộc truy tìm và tìm thấy thùng đựng tiền phúng viến ở cách khu vực đám tang khoảng hơn 2km, nhưng toàn bộ số tiền bên trong đã bị lấy mất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Con người mà mất đi tính người, thanh niên không lo làm ăn lại đi trộm tiền cưới, tiền tang của người. Xã hội bất an, kẻ xấu tràn lan, pháp luật nên nghiêm minh, hình phạt nặng kẻ cướp, kẻ trộm
Quynh Nguyen Thi

Quynh Nguyen Thi

Lưng dài vai rộng nhưng chuyên sống bằng trộm cắp !
Nhut Lai

Nhut Lai

Hết từ nào để nói. Bó tay
Giao Ly

Giao Ly

Sau này các hãng làm ket sắt phải cho ra sản phẩm thùng tiền để dùng vào các đám mới thật an toàn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU