Ngành điện miền Nam xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh

0
Đảng ủy Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) vừa tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Phạm Ngọc Lễ, Phó tổng giám đốc EVNSPC và kết nạp Đảng cho 12 quần chúng ưu tú.
Đảng ủy EVNSPC, Đảng ủy các đơn vị trực thuộc chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên mới kết nạp /// Quang Quý Đảng ủy EVNSPC, Đảng ủy các đơn vị trực thuộc chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên mới kết nạp - Quang Quý
Đảng ủy EVNSPC, Đảng ủy các đơn vị trực thuộc chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên mới kết nạp
Quang Quý
Buổi lễ được tổ chức vào ngày 4.11, tại Khu di tích lịch sử Bộ chỉ huy miền Tà Thiết (Khu di tích quốc gia đặc biệt Tà Thiết), thuộc H.Lộc Ninh, Bình Phước.
Thay mặt Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM, ông Nguyễn Văn Hợp, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNSPC đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Phạm Ngọc Lễ, Phó tổng giám đốc EVNSPC. Ông Lễ có 35 năm gắn bó với EVNSPC với nhiều cống hiến đối với ngành điện miền Nam; đặc biệt trong công tác đầu tư, xây dựng công trình điện tại nhiều tỉnh thành phía Nam.
Bí thư Đảng ủy EVNSPC Nguyễn Văn Hợp trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Phạm Ngọc Lễ

Bí thư Đảng ủy EVNSPC Nguyễn Văn Hợp trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Phạm Ngọc Lễ

Quang Quý

Đối với 12 quần chúng được kết nạp, đây là các quần chúng có tư tưởng chính trị, đạo đức vững vàng; có nhiều cống hiến, tâm huyết với công tác chuyên môn tại các đơn vị trực thuộc EVNSPC đơn vị.
Tại lễ kết nạp Đảng, quần chúng Lê Ngọc Thương, Chi bộ Kiểm định, Đảng bộ Công ty Thí nghiệm Điện miền Nam và các quần chúng được kết nạp, khẳng định được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một vinh dự lớn. Điều đó cũng sẽ là động lực để mỗi bản thân các quần chúng phấn đấu rèn luyện tốt hơn nữa trong nhiệm vụ chuyên môn, tu dưỡng đạo đức để đáp ứng yêu cầu của công việc, cuộc sống.
Phát biểu tại lễ, ông Nguyễn Văn Hợp nhấn mạnh: Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Tà Thiết hôm nay là một sự kiện trọng đại đối với mỗi đảng viên. Nơi đây đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử có ý nghĩa to lớn, có tính chất quyết định đến cách mạng miền Nam, góp phần làm nên chiến thắng Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Lãnh đạo EVNSPC tặng quà cho học sinh Trường TH-THCS Lộc Ninh

Lãnh đạo EVNSPC tặng quà cho học sinh Trường TH-THCS Lộc Ninh

Quang Quý

“Xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh là một nội dung quan trọng, then chốt của công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ EVNSPC. Sự lớn mạnh của đội ngũ đảng viên ảnh hưởng trực tiếp đến sự vững mạnh của Đảng bộ. Vì vậy, các đảng viên phải luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ những điều đã tuyên thệ trước Đảng; tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, gương mẫu đi đầu trong việc tuân thủ pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh 19 điều Đảng viên không được làm”, ông Hợp nói.
Cùng ngày, đoàn công tác của EVNSPC do ông Nguyễn Văn Hợp làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo UBND H.Lộc Ninh, Công ty Điện lực Bình Phước đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Kha Thị Yến (107 tuổi, ngụ ấp 8, xã Lộc An, H.Lộc Ninh, Bình Phước); Thăm và chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 đến giáo viên và học sinh Trường TH-THCS Lộc Ninh (H.Lộc Ninh). Tại đây, EVNSPC đã tặng cho nhà trường 2 máy lọc nước, 2.000 quyển tập và một số phần quà khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU