NASA phát hiện UFO bí ẩn bay ngang mặt trời

0 Thanh Niên Online

(TNO) Camera đặc biệt của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã ghi lại hình ảnh một vật thể giống như có cánh bay ngang mặt trời. Vật thể bí ẩn nghi là UFO này đã làm dấy lên rất nhiều lời đồn đoán.

NASA phát hiện UFO bí ẩn bay ngang mặt trời - ảnh 1Vật thể kỳ lạ NASA chụp được gần mặt trời - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Những hình ảnh do NASA tiết lộ đã khiến những người săn tìm UFO cảm thấy hào hứng. Họ tranh luận và đưa ra nhiều suy đoán về nguồn gốc của vật thể bí ẩn, theo Daily Mail.
Nhiều chuyên gia cho rằng vật thể bay sát mặt trời và đủ khả năng chịu được sức nóng từ đó. Công nghệ của con người không thể tạo ra một tàu vũ trụ như vậy. Vì thế, họ phán đoán đó là con tàu của người ngoài hành tinh.
Hình ảnh vật thể do một máy ảnh viễn vọng đặc biệt chuyên quan sát mặt trời của NASA chụp lại hồi đầu tháng 11.2015. Những người săn tìm UFO đã dùng các bức ảnh để làm thành một video và đăng lên trang Youtube.
Họ đặt câu hỏi liệu vật thể có hình dạng kỳ lạ kia là UFO hay chỉ là một điểm ảnh bị biến dạng trên bức hình. Nhiều người tin vào sự sống ngoài hành tinh tỏ ra rất hừng thú.
Biên tập viên Scott Waring của UFO Sightings Daily, trang chuyên đăng các thông tin về vật thể bay không xác định, tin rằng đó là con tàu của người ngoài hành tinh.
“Con tàu có thiết kế đơn giản và dường như có màu trắng. Điều này có thể do tàu bị nhiệt độ khủng khiếp của mặt trời nung nóng nên mới có màu như vậy”, Waring nhận định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU