Nạn nhân xe container 'điên' ở Bến Lức: Người thân bàng hoàng khâm liệm lúc 3 giờ sáng

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

3 giờ sáng ngày 3.1, Trần Quốc Cường (một trong 4 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn do xe container gây ra tại Bến Lức, Long An) được khâm liệm tại căn nhà tình thương nơi xóm nghèo, trong bàng hoàng và nước mắt...
Mọi người đến đám tang vẫn chưa hết bàng hoàng vì sự ra đi của Cường /// HOÀI NHÂN Mọi người đến đám tang vẫn chưa hết bàng hoàng vì sự ra đi của Cường - HOÀI NHÂN
Mọi người đến đám tang vẫn chưa hết bàng hoàng vì sự ra đi của Cường
HOÀI NHÂN
[VIDEO] Người dân Bến Lức kể về tai nạn thảm khốc: “Chưa vụ nào khủng khiếp đến vậy”
Một trong số 4 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn xe container "lùa" hàng chục xe máy dừng đèn đỏ ở Bến Lức chiều 2.1 được xác định là Trần Quốc Cường (SN 1997, ngụ Long An). Ngay trong đêm, chuyến xe chở người thân của Cường đã vượt gần 150 cây số để có mặt ở Bệnh viện đa khoa Bến Lức, làm thủ tục nhận xác Cường về an táng.
Theo thông tin ghi nhận được, sau khi tai nạn xảy ra, Trần Quốc Cường đã tử vong ngay tại hiện trường. Sau khi được chuyển vào Bệnh viện đa khoa Bến Lức làm các thủ tục pháp y cần thiết, thi thể anh được lưu giữ tại nhà xác bệnh viện.
Nạn nhân xe container 'điên' ở Bến Lức: Người thân bàng hoàng khâm liệm lúc 3 giờ sáng  - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn rợn người
HOÀI NHÂN
Nạn nhân xe container 'điên' ở Bến Lức: Người thân bàng hoàng khâm liệm lúc 3 giờ sáng  - ảnh 2
Người thân Cường đau đớn khi có mặt ở bệnh viện... 
HOÀI NHÂN
Nạn nhân xe container 'điên' ở Bến Lức: Người thân bàng hoàng khâm liệm lúc 3 giờ sáng  - ảnh 3
23 giờ 20, người thân mới hoàn tất thủ tục và nhận thi thể
HOÀI NHÂN
[VIDEO] Anh xe ôm nghĩa hiệp cứu nhiều nạn nhân trong tai nạn ở Bến Lức
Khoảng 19 giờ cùng ngày, xe phục vụ hiện trường đã được điều đến để đưa thi thể Cường về quê. Tuy nhiên, do gia đình nạn nhân ngụ ở ấp Hưng Thành, xã Hưng Thạnh, huyện Tân Hưng, cách bệnh viện đến gần 150 cây số với đoạn đường xấu di chuyển rất khó khăn, nên đến gần 22 giờ, chuyến xe chở người thân mới đến nơi.
Do nỗi đau mất mát quá lớn, hai người cô thứ sáu và thứ bảy của Cường đã gào khóc ngay khi vừa đến cổng bệnh viện. Bảo (SN 2001), em trai của Cường cùng người nhà phải liên tục dìu đỡ và khuyên ngăn họ giữ bình tĩnh. Bạn gái của Cường cũng có mặt để an ủi gia đình.
"Nhà đó chỉ có 2 anh em thằng Cường và thằng Bảo, đứa nào cũng hiền lành nên ai cũng quý. Đùng một cái... nên hai bà cô không kiềm chế được. Còn ba mẹ thằng Cường ở nhà nữa, đang chết lên chết xuống, không ai đi lên đây nổi. Giờ chúng tôi làm thủ tục bên công an xong là đưa thi thể về liền", ông Bảy Hội (người chú thứ Bảy của Cường) ngậm ngùi chia sẻ.
Nạn nhân xe container 'điên' ở Bến Lức: Người thân bàng hoàng khâm liệm lúc 3 giờ sáng  - ảnh 5
Cha Cường đã không còn đứng vững khi con trai trở về...
HOÀI NHÂN
[VIDEO] Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn thảm khốc ở Bến Lức, Long An
 Nạn nhân xe container 'điên' ở Bến Lức: Người thân bàng hoàng khâm liệm lúc 3 giờ sáng  - ảnh 6
Bảo ôm mẹ đang gục xuống trước sự ra đi đột ngột của anh hai
HOÀI NHÂN
Người thân của Cường cũng cho biết, Cường và Bảo đều chỉ học hết lớp 10 vì gia đình khó khăn và hai anh em đều muốn đi làm phụ giúp bố mẹ. Cường vào TP.HCM từ năm 18 tuổi, ở trọ và làm thuê trong một công ty ở Q.Bình Tân. Thời gian rảnh, Cường chạy Grabbike để kiếm thêm thu nhập. Do đó, 2 đại diện của hãng này cũng có mặt ở bệnh viện để hỗ trợ người nhà của Cường. Họ cũng cho biết, sau khi Cường đưa khách xong, trên đường về thì gặp tai nạn.
Cho đến 23 giờ 20, thi thể Cường mới được đưa lên xe. Sau khi trở lại hiện trường nơi Cường tử vong để người thân thắp nhang, chuyến xe nhanh chóng về thẳng ấp Hưng Thành. Hơn 2 giờ sáng 3.1 mới đến nơi, kịp chuẩn bị cho việc khâm liệm lúc 3 giờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Vĩ Mậu

Phạm Vĩ Mậu

Mong em được an nghỉ nơi cõi Vĩnh hằng. Nhìn hình ảnh người cha nằm vật ra đó mới hiểu được nỗi đau tận cùng cho người ở lại.
QS

QS

Uống rượu chạy xe cực kỳ nguy hiểm, như nơi mình đang sống luật rất khắt khe. Vài năm trước cảnh sát còn thử nồng độ rượu trên mức cho phép thì mới bị phạt mà phạt rất nặng, còn bây giờ không cần thử nồng độ rượu nữa chỉ cần nghe hơi thở có mùi rượu lập tức bắt giam và phạt cực kỳ nặng. Không những lái xe có mùi rượu bị phạt mà vừa chạy vừa ăn, hoặc điện thoại cũng bị phạt rất nặng. Luật bên mình tài xế 2 tay chỉ chạy xe không làm bất cứ việc gì khác. Khi chạy xe tuyệt đối không có mùi rượu. Mong rằng Việt Nam cũng áp dụng luật tương tự với tài xế.
Nguyễn thị Xen

Nguyễn thị Xen

Ước gì bên vn mình cũng như vậy. Thương quá người ở lại
Huỳnh Vy

Huỳnh Vy

Xót quá em ơi. Không có nỗi đau nào đau đến như vây. Mong ba mẹ và gia đình em sớm vượt qua. Mong em được an nghỉ. A di đà phật
H.Thao

H.Thao

Cầu em mau siêu thoát. Còn các tài xế bóp còi inh ỏi, lấn tuyến, vượt tốc độ, chèn ép xe gắn máy văng xuống lề. . . nghĩ sao đây với hình ảnh đau thương này?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU