Nam bảo vệ đấm liên tiếp vào mặt người phụ nữ tại trung tâm thương mại

23 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng đang làm rõ việc nam bảo vệ hành hung một phụ nữ ngay tại khu vực trung tâm thương mại trên địa bàn quận Thanh Xuân (Hà Nội).
Trong 4 giây, nam bảo vệ đã tung 2 cú đấm mạnh vào mặt người phụ nữ /// Ảnh cắt từ clip Trong 4 giây, nam bảo vệ đã tung 2 cú đấm mạnh vào mặt người phụ nữ - Ảnh cắt từ clip
Trong 4 giây, nam bảo vệ đã tung 2 cú đấm mạnh vào mặt người phụ nữ
Ảnh cắt từ clip
Tối 15.12, mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài 4 giây, ghi lại hình ảnh nam bảo vệ đấm liên tiếp vào mặt và có những câu nói thô tục với một phụ nữ khiến nhiều người bức xúc.
Chỉ sau hơn 1 giờ đăng tải, video đã được hàng trăm người chia sẻ, đồng thời lên án hành vi côn đồ của nam bảo vệ này.
Theo anh Nguyễn Minh Tân (người đăng tải bài viết), sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 40 tối 14.12, tại khu vực vỉa hè, trước Trung tâm thương mại Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội).
Nội dung video, hình ảnh anh Tân chia sẻ cho thấy, nam bảo vệ khoảng dưới 30 tuổi, cởi trần, ném áo xuống đất và liên tục đấm rất mạnh vào mặt người phụ nữ (bạn của anh Tân) kèm những câu chửi thô tục, mặc cho một nam bảo vệ khác an ngăn.
Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo Công an phường Khương Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của nạn nhân và giao tổ hình sự vào cuộc xác minh, làm rõ.
Bước đầu, Công an phường Khương Mai xác định, do mâu thuẫn về việc để xe, nam bảo vệ nhắc người phụ nữ để gọn xe nhưng chị này không nghe, dẫn đến xô xát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lá Vàng

Lá Vàng

Đánh phụ nữ là hèn... Nếu không thích cách để xe thì cứ dẫn xe vào nơi khó lấy ra. Không việc gì phải tranh cãi...
Giang

Giang

@Ton nu Lan Dinh: nếu đánh trẻ em và người già thì gọi là cực kỳ hèn
Ton nu Lan Dinh

Ton nu Lan Dinh

Không chỉ đánh phụ nữ mà ăn hiếp những người yếu thế hơn ( trẻ em, người già,..) đều hèn. Pháp luật phải trừng trị loại côn đồ này thật nghiêm minh.
3 phản hồi
Cao Minh

Cao Minh

Dù đúng hay sai, nam bảo vệ hành hung phụ nữ (cho dù là ăn cắp) thì không thể chấp nhận. Có phải bảo vệ tại Trung tâm thương mại Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) tuyển bọn côn đồ vào làm công tác bảo vệ?
Vietroad

Vietroad

Chưa biết sự việc thế nào đừng vội lên án người khác.
Kỳ Trịnh

Kỳ Trịnh

Giờ mà đọc báo thấy nói về sự lạc chuẩn là nghĩ ngay xẩy ra ở phương trời mô ngay, trơi ơi toàn ăn hiếp con nít và phụ nữ.
Khang Trần

Khang Trần

Bảo vệ cũng có trọng lượng trong việc tạo thiện cảm hay ác cảm đối của khách hàng đối với doanh nghiệp.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU