Một phụ nữ Anh ngồi tù vì 'mây mưa' quá ồn ào

0 Thanh Niên Online
(TNO) Một người phụ nữ Anh lãnh án hai tuần tù giam sau khi những người hàng xóm vác đơn kiện vì bị thức giấc bởi kiểu quan hệ tình dục ồn ào cùng với những tiếng 'gào thét' của người phụ nữ này.
 

(TNO) Một người phụ nữ Anh lãnh án hai tuần tù giam sau khi những người hàng xóm vác đơn kiện vì bị thức giấc bởi kiểu quan hệ tình dục ồn ào cùng với những tiếng “gào thét” của người phụ nữ này.

Một phụ nữ Anh ngồi tù vì 'mây mưa' quá ồn ào - ảnh 1Cô Gemma Wale bị kết tội đã quan hệ tình dục ồn ào đến độ "gây thiệt hại hoặc phiền toái" -
Ảnh minh họa: Shutterstock
Theo bản cáo trạng của tòa án, vào lúc 5 giờ sáng 29.1.2015 (giờ địa phương), “bị cáo Gemma Wale phạm tội gào thét khi quan hệ tình dục với mức độ tiếng ồn gây thiệt hại hoặc phiền toái”, theo AFP. Tuy nhiên, bạn trai của Wale thoát tội.
Hàng xóm của Wale trong khu nhà ở xã hội ở thành phố Birmingham (Anh) bị thức giấc bởi tiếng ồn cho biết: “Nó kéo dài 10 phút”.
“Nhiều người đàn ông khác nhau đến và đi khỏi căn hộ của cô ta. Cô ấy ngủ cả ngày. Hai năm tệ hại nhất trong cuộc đời tôi là quãng thời gian sống gần căn hộ cô ta”, một người hàng xóm cho hay.
Wale còn phạm tội cãi vã to tiếng với bạn trai, mở nhạc lớn, chửi thề to và đập cửa.
Hôm 1.6, tòa án đưa ra phán quyết những hành động của Wale phá hoại trật tự xã hội, tuyên án hai tuần tù giam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU