Một CSGT Thanh Hóa bị 'tố' quan hệ bất chính với vợ người khác

Thanh Niên Online
Sau khi bắt quả tang vợ đang trong phòng nghỉ của khách sạn với một cảnh sát giao thông (CSGT) Thanh Hóa, người chồng đã làm đơn tố cáo đề nghị các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
ẢNH MINH HỌA
ẢNH MINH HỌA
Ngày 26.7, nguồn tin Thanh Niên cho biết Ban Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo các phòng chuyên môn xác minh, làm rõ đơn của anh L.V.T (ngụ thành phố Thanh Hóa) tố cáo ông L.X.H, cán bộ công tác tại Đội CSGT số 6 (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa), có quan hệ bất chính với vợ anh này.
Liên quan đến vụ việc, ông Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND xã Hoằng Long (thành phố Thanh Hóa), cho biết tối 21.7, Công an xã Hoằng Long nhận được tin báo của anh L.V.T về việc chị L.T.P (vợ anh L.V.T, hiện công tác tại một trường mầm non trên địa bàn thành phố Thanh Hóa) có quan hệ bất chính với ông L.X.H.
“Khi công an xã xuống thì đúng anh H. và chị P. đang ở chung trong phòng nghỉ của khách sạn Quyền Quý (địa chỉ tại xã Hoằng Long), nhưng cả 2 đều đang mặc quần áo. Công an có lập biên bản đúng như khi tiếp cận hiện trường. Anh H. cũng xác nhận là vào chung phòng với chị P. nhưng chỉ để bàn công việc và phủ nhận thông tin giữa 2 người có quan hệ tình cảm”, ông Chiến nói.
Sau khi nhận được đơn tố cáo của công dân, Công an tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu ông L.X.H tường trình vụ việc; đồng thời, yêu cầu các phòng chức năng kiểm tra, làm rõ để xử lý theo quy định.
Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cũng cho biết, đơn vị này đã nắm được vụ việc và đang phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh, làm rõ.