Một chủ vườn uống thuốc sâu tự tử sau vụ hàng trăm gốc đào bị phá hoại

20 Thanh Niên Online
Sau vụ hàng trăm gốc đào bị kẻ gian phá hoại tại xã Đình Bảng (thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh), chủ một vườn đào đã uống thuốc sâu tự tử và tử vong tại nhà tối qua, 21.1, sau khi bệnh viện trả về.
11 vườn đào của người dân khu phố Tỉnh Cầu (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) bị kẻ gian phá hoại, thiệt hại cả tỉ đồng /// Ảnh Trần Cường 11 vườn đào của người dân khu phố Tỉnh Cầu (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) bị kẻ gian phá hoại, thiệt hại cả tỉ đồng - Ảnh Trần Cường
11 vườn đào của người dân khu phố Tỉnh Cầu (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) bị kẻ gian phá hoại, thiệt hại cả tỉ đồng
Ảnh Trần Cường
[VIDEO] Uất ức vì kẻ gian phá tan hoang vườn đào ngay dịp giáp Tết
Trưa 22.1, trao đổi với Thanh Niên, đại tá Nguyễn Văn Huệ, Trưởng Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh), cho biết trong quá trình Cơ quan điều tra xác minh nghi phạm liên quan đến vụ phá hoại hàng trăm gốc đào tại khu phố Tỉnh Cầu (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn), chủ một vườn đào tại đây đã uống thuốc sâu tự tử, và đã tử vong tại nhà tối qua, 21.1, sau khi bệnh viện trả về do không cứu chữa được.
Theo đại tá Huệ, chủ vườn đào nói trên là Nguyễn Thạc Bình (52 tuổi, trú tại khu phố Tỉnh Cầu). “Ông Bình trước đó cũng có xảy ra mâu thuẫn với các chủ vườn đào tại đây, tuy nhiên, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ, chưa khẳng định ông này có liên quan đến vụ phá hoại này không”, đại tá Huệ nói.
Theo ông Nguyễn Văn Hào (50 tuổi), chủ một vườn đào bị thiệt hại trong vụ phá hoại, ông Bình là người dân trên địa bàn, có vợ và 2 con. Ông Bình cũng trồng đào và sinh sống ngay tại đồng. Sự việc xảy ra vào tối 21.1, đến khoảng 22 giờ đêm cùng ngày, ông Bình được viện trả về và tử vong.
"Ông Bình không được lòng mọi người trong khu, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với mọi người. Vụ phá hoại đào, vườn nhà ông Bình là 1 trong 2 vườn không bị chặt phá. Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc thì ông Bình uống thuốc sâu tự tử", ông Hào nói.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, đêm 16, rạng sáng 17.1, lợi dụng đêm tối và người dân mải xem trận bóng đã giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Yemen trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019, kẻ gian đã đột nhập vào khu vực trồng đào tết của nhiều hộ dân, phá hoại 147 gốc đào chuẩn bị bán tết, gây thiệt hại gần 1 tỉ đồng.
Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng thị xã Từ Sơn tích cực làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BB

BB

Thực ra ông tự tử là người đang bị dư luận và CQĐT nghi ngờ là phá hoại các vườn đào khác, vì nhà ổng không thiệt hại.
Lê Minh Phúc

Lê Minh Phúc

Hình như ít người đọc nội dung báo viết
André Phúc

André Phúc

Tội nghiệp quá đi
Mk Lan

Mk Lan

Rất khó nói... Thật tội nghiệp ..
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU