Một bé trai chào đời trên taxi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Một bé trai vừa chào đời trên taxi Mai Linh tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
Tài xế Thương cùng chị Ly bên đứa bé trai mới sinh nặng 3,4 kg /// ẢNH: T.MẾN Tài xế Thương cùng chị Ly bên đứa bé trai mới sinh nặng 3,4 kg - ẢNH: T.MẾN
Tài xế Thương cùng chị Ly bên đứa bé trai mới sinh nặng 3,4 kg
ẢNH: T.MẾN

Sáng ngày 16.7, lái xe Nguyễn Văn Thương (thuộc đội xe Tiên Phước của Mai Linh Tam Kỳ) chở sản phụ Huỳnh Thị Ly từ H.Tiên Phước (Quảng Nam) xuống Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam (TP.Tam Kỳ) để sinh con.

Xe tăng tốc đến bệnh viện đa khoa Quảng Nam, đi được 10 km thì chị Ly chuyển dạ và có dấu hiệu sinh. Anh Thương lập tức dừng xe và cùng người thân sản phụ hỗ trợ sinh em bé.

Sau khi giúp chị Ly “vượt cạn” thành công và hạ sinh một bé trai, nhận thấy hai mẹ con an toàn, anh Thương nhanh chóng lái xe tiếp tục đến bệnh viện.

Đang nằm điều trị tại khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, chị Ly vui vẻ cho biết hiện sức khỏe của hai mẹ con đã ổn định và đang tiến triển tốt. Bé trai nặng 3,4 kg.

Cháu bé này là ca sinh thứ 82 trên taxi Mai Linh. Để công tác hỗ trợ y tế cấp tốc và giúp sản phụ vượt cạn được tốt, Tập đoàn Mai Linh có đào tạo kỹ thuật sơ cấp cứu cho tất cả lái xe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU