Mỏi mệt khi mua phải thang máy giả: Các cơ quan chức năng tiếp tục giải quyết

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Liên quan vụ việc Công ty TNHH nhà hàng ẩm thực Vạn Lộc Phát mua phải thang máy không thuộc Hãng Mitsubishi như hợp đồng với nhà cung cấp, các cơ quan chức năng ở Bình Dương đang tiếp tục thụ lý, giải quyết.
Nhân viên kỹ thuật của Mitsubishi đang tiến hành kiểm tra thang máy giả do Hùng Quang cung cấp cho VLP /// Ảnh: Duy Khang Nhân viên kỹ thuật của Mitsubishi đang tiến hành kiểm tra thang máy giả do Hùng Quang cung cấp cho VLP - Ảnh: Duy Khang
Nhân viên kỹ thuật của Mitsubishi đang tiến hành kiểm tra thang máy giả do Hùng Quang cung cấp cho VLP
Ảnh: Duy Khang
Ngày 4.10, Báo Thanh Niên có bài Mỏi mệt khi mua phải thang máy giả phản ánh việc Công ty TNHH thương mại kỹ thuật Hùng Quang (Hùng Quang) ký hợp đồng cung cấp thang máy nhãn hiệu Mitsubishi cho Công ty TNHH nhà hàng ẩm thực Vạn Lộc Phát (VLP) nhưng thực tế lại không cung cấp thang máy của Hãng Mitsubishi.
Chiều 18.10, bà Nguyễn Thị Cẩm Tú, đại diện ủy quyền của Hùng Quang, đã đến Báo Thanh Niên cho biết trong hợp đồng giữa VLP và Hùng Quang, thang máy mà Hùng Quang cung cấp cho VLP là thang máy của Hùng Quang, sản xuất tại VN, chỉ có động cơ để vận hành thang máy có nhãn hiệu Mitsubishi. Động cơ này do một đơn vị chuyên sản xuất động cơ có tên Mitsubishi sản xuất, theo bà Tú.
Ông Văn Khắc Thông, Giám đốc VLP, bức xúc nêu ý kiến trước lập luận trên của Hùng Quang: “Hợp đồng Hùng Quang ký với VLP thể hiện rõ Hùng Quang cung cấp và lắp đặt thang máy nhãn hiệu Mitsubishi. Hùng Quang cố tình quảng cáo, giới thiệu là đại lý của Mitsubishi, thư chào giá gửi cho VLP cũng là chào bán thang máy Mitsubishi. Bây giờ, khi chúng tôi cùng đại diện pháp lý của Mitsubishi Electric Corporation tại VN đã và đang tố cáo hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp và sản xuất, buôn bán hàng giả thì Hùng Quang lại đưa ra lập luận này...”.
Hiện vụ việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương và TAND TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương tiếp tục thụ lý, giải quyết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mình

Mình

Nếu Mitsubishi Electric Corporation tại VN không công nhận sản phẩm cũng như đại lý thì rõ ràng hùng quang gian lận thương mại và lừa đảo khách hàng, mọi phản ứng hay hành động định hướng dư luận hay trì hoãn điều tra hình sự đều làm cho sự việc chìm vào bóng tối và đó là cách hủy hoại môi trường kinh doanh nhanh nhất và tối ưu nhất, để đưa sự việc vào ngõ cụt chỉ có cách hối lộ và tham nhũng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU