Miền Bắc đón thêm không khí lạnh tăng cường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các tỉnh miền Bắc tiếp tục có rét diện rộng khi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ bộ phận không khí lạnh tăng cường.
Không khí lạnh tăng cường tiếp tục ảnh hưởng đến miền Bắc khiến rét còn kéo dài trong những ngày tới /// Ảnh Ngọc Thắng Không khí lạnh tăng cường tiếp tục ảnh hưởng đến miền Bắc khiến rét còn kéo dài trong những ngày tới - Ảnh Ngọc Thắng
Không khí lạnh tăng cường tiếp tục ảnh hưởng đến miền Bắc khiến rét còn kéo dài trong những ngày tới
Ảnh Ngọc Thắng
Sáng nay, 28.2, Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn T.Ư cho biết, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía nam, từ ngày mai (1.3) sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc bộ có mưa rải rác. Các tỉnh bắc và trung Trung bộ từ đêm mai có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Gió đông bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3 - 4. Thời tiết các tỉnh miền Bắc tiếp tục rét, vùng núi cao có nơi rét đậm rét hại. Dự báo riêng khu vực Hà Nội trời có mưa nhỏ, thời tiết rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14 - 16 độ C
Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn T.Ư cũng cảnh báo, từ chiều tối và đêm mai, ở vịnh Bắc bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8, khu vực bắc Biển Đông, bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa, gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6 - 7, giật cấp 8 - 9, biển động mạnh.
Vùng biển ngoài khơi Trung và Nam bộ từ ngày 2.3 bắt đầu có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8 với sóng biển cao từ 2 - 3 m.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU