Mercedes tông GrabBike và tiếp viên hàng không: Chỉ 3 phút sau khi lên xe là tông thẳng

26 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Theo nguồn tin của Báo Thanh Niên, CSGT Q.Phú Nhuận (TP.HCM) đã mời người lái xe Mercedes tông chết GrabBike và nữ tiếp viên hàng không trọng thương lên làm việc. Người này quanh co chưa thừa nhận có sử dụng chất kích thích hay không.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: CTV Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: CTV
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: CTV
Theo đó, H.T.S (36 tuổi), ngụ đường Võ Thị Sáu (P.8, Q.3, TP.HCM) đã thuê chiếc xe Mercedes GLC 300 mang BS 51G-902.57 này từ 21 giờ 30 ngày 29.1 và hẹn trả vào 21 giờ ngày 31.1.2020.
Từ thông tin này, CSGT đã mời H.T.S lên làm việc. Bước đầu anh S. này không thừa nhận rằng có sử dụng chất kích thích trước khi chạy xe hay không.

Video khoảnh khắc vụ tai nạn kinh hoàng

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, CSGT đã chuyển các thông tin liên quan sang cơ quan cảnh sát điều tra Công an Q.Phú Nhuận để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.
Mercedes tông GrabBike và tiếp viên hàng không: Chỉ 3 phút sau khi lên xe là tông thẳng - ảnh 1

Hình ảnh anh S. nghi lái xe gây tai nạn

Ảnh: CTV

 
Cộng đồng tiếp viên sau đó đã chia sẻ rầm rộ thông tin để người lái xe ra chịu trách nhiệm trước pháp luật và những người bị nạn. Tuy nhiên, đến chiều 31.1, người nhà của 2 nạn nhân cho biết, lái xe vẫn chưa xuất hiện thăm hỏi hay thắp nén nhang cho người đã khuất.
Theo hình ảnh từ camera, người đàn ông nghi là lái xe cùng những cô gái đi cùng đã lên chiếc xe Mercedes ra khỏi một nhà giữ xe gần khu vực xảy ra tai nạn vào lúc 5 giờ 17 phút. Chỉ 3 phút sau thì tông thẳng vào GrabBike chở nữ tiếp viên hàng không.
Theo những người có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, có thể tài xế đã sử dụng rượu, bia. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tư Cà Mau

Tư Cà Mau

Sáng sớm đầu năm tài xế xe Grab và cô tiếp viên bắt đầu cho một cuộc mưu sinh. Còn kẻ ăn chơi trác táng thì thức thâu đêm để trụy lạc, sáng về để ngủ thì gây hại cho người mưu sinh.
Le Long

Le Long

Các ông bà Đại biểu Quốc hội có đọc được ý kiến của Tư Cà Mau và Thanh Cuong không, nên xem lại cái nguyên tắc nhân đạo cho tài xế khi gây ra tai nạn chết người trong Luật Giao thông đường bộ mà sửa đối gấp và có hiệu lực nhanh như Nghị định 100 vừa ban hành có được không. Đó mới là vì nhân dân đó.
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Quá 24h ra trình diện thì rượu bia còn đâu mà đo và có đủ thời gian chạy chọt cho nhẹ tội
3 phản hồi
Hoa Mai

Hoa Mai

Để cơ quan CSĐT là sẽ rõ sự thật. Điều tra cả những người đi cùng xe kẻ gây tai nạn sẽ rõ. Đây là kẻ máu lạnh, gây chết người mà vẫn không đi đầu thú, luật pháp phải xử lý nghiêm khắc.
Vương Hoàng Duy Anh

Vương Hoàng Duy Anh

thuê xe để làm màu với mấy em chân dài đây mà
Toni

Toni

Tại sao là mời mà không phải là triệu tập hay bắt?
Binh Duong

Binh Duong

Csgt thì chỉ mời thôi. Điều tra mới triệu tập hay bắt. Trừ khi phạm tội quả tang.
Nguyễn Bình minh

Nguyễn Bình minh

vì chưa có chứng cứ phạm tội, chỉ là tình nghi thôi !
Nguyễn Vũ Nhân

Nguyễn Vũ Nhân

Tông chết người rồi bỏ đi mà "mời" á?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU