Cư dân mạng quan tâm:

Mẹ Việt Nam anh hùng ôm hài cốt con trai sau hơn 50 năm

3 Thanh Niên
Tạ Ban

Tạ Ban

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Hình ảnh được cho là người mẹ hơn trăm tuổi bật khóc khi ôm hài cốt con trai sau hơn 50 năm chờ đợi khiến nhiều người xúc động.
Bức ảnh gây xúc động trên mạng xã hội Bức ảnh gây xúc động trên mạng xã hội
Bức ảnh gây xúc động trên mạng xã hội
Cư dân mạng bày tỏ lòng biết ơn vì sự hy sinh của mẹ và liệt sĩ đã ra đi trong kháng chiến chống Mỹ tại chiến trường Tây Ninh.

Gửi tin nhắn, cuộc gọi rác bị phạt 100 triệu đồng

Nghị định 91/2020/NĐ-CP, quy định mức xử phạt đối với các hành vi thực hiện tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác từ 5 - 100 triệu đồng, chính thức có hiệu lực từ đầu tháng 10.2020. Dân mạng hy vọng nghị định mới giúp ngăn tình trạng “sáng chưa mở mắt, tối nhà bao việc mà cứ bị làm phiền vì những chào mời mua bán đủ kiểu”. Dân bán hàng qua điện thoại thì tag và nhắc nhau cập nhật luật kẻo “lớ ngớ bay vài chục triệu như chơi”.

CSGT bụng to về lo văn phòng

 Việc dự kiến những cán bộ, chiến sĩ CSGT không đủ điều kiện làm nhiệm vụ ngoài đường do vòng bụng to sẽ được điều chuyển làm công việc văn phòng hoặc vị trí khác phù hợp hơn, thu hút cư dân mạng bàn luận.
Nhiều người ủng hộ “nên làm thế, vì CSGT béo bụng truy bắt tội phạm, hành động trong các tình huống khẩn cấp sẽ gặp khó khăn”. Thêm nữa, ngoại hình gọn gàng cũng nâng cao hình ảnh CSGT trách nhiệm, yêu nghề và thanh lịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thom Le

Thom Le

Thương cụ quá
Anh Binh Pham

Anh Binh Pham

Ở phương Tây người ta đã có qui định những CSGT bụng to không làm nhiệm vụ đứng đường từ lâu, giờ đến VN cũng làm là rất tốt. CSGT phải có tác phong nghiêm chỉnh, dung mạo cân đối khỏe mạnh sẽ giúp hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn...
tu hoang

tu hoang

Ba lần tiễn con đi,100 lần khóc thầm lặng lẽ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU