'Mây thần' cuồn cuộn trên bầu trời nước Úc

1 Thanh Niên Online
(TNO) Từ chiều qua đến hôm nay (6.11), trên các mạng xã hội, mọi người liên tục chia sẻ hình ảnh và video clip cảnh tượng một đám mây khổng lồ cuồn cuộn như một cơn sóng thần chuyển động trên bầu trời tại bờ biển Bondi (Sydney, Úc).
Đám "mây thần" cuồn cuộn trên bầu trời - Ảnh: cắt từ video clip được phát trên CNN Đám "mây thần" cuồn cuộn trên bầu trời - Ảnh: cắt từ video clip được phát trên CNN
Đám "mây thần" cuồn cuộn trên bầu trời - Ảnh: cắt từ video clip được phát trên CNN
Video clip và hình ảnh trên được phát trên kênh CNN, ghi lại cảnh một đám mây khổng lồ, cuồn cuộn di chuyển như một cơn sóng thần, che kín bầu trời của bãi biển.
“Thật đáng kinh ngạc! Tôi không thể tin vào mắt mình, nó cứ như một cơn sóng thần, nhưng không phải quét qua trên biển mà là cuốn qua trên bầu trời”, cô Nicole Keijzer, người đã gửi bức ảnh đám mây kì vĩ cho CNN, chia sẻ.
Cô mô tả thêm: “Đó là buổi sáng đẹp trời và đột nhiên, nước biển chuyển màu xanh nhạt, hoàn toàn tương phản với bầu trời bỗng tối sầm lại, âm u. Đám mây khổng lồ ùn ùn kéo đến”.
Đám mây trên xuất hiện trước khi một cơn mưa đổ xuống khu vực này. Nhiều người đã kịp chụp lại khoảnh khắc hiếm có này của thiên nhiên trước khi tìm cho mình một chỗ trú mưa.
Sau đó, những bức ảnh và video clip về “mây thần” này đã lan truyền nhanh chóng và mạnh mẽ trên mạng xã hội.
Nhiều người dân chứng kiến trực tiếp hiện tượng trên cũng như cộng đồng mạng đã vô cùng kinh ngạc, sững sờ và cả hứng thú cho rằng lần đầu tiên trong đời thấy một đám mây to lớn và di chuyển hùng dũng như vậy. Một hiện tượng kì vĩ hiếm có từ trước đến nay của thiên nhiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cong huynh

cong huynh

Sao giống đám mây tạo ra từ UFO trong phim Independent Day quá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU