Lễ Tình nhân của nữ MC xinh đẹp: ‘Chưa mảnh tình vắt vai, Valentine ế có sao?’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ năm 12 tuổi đến nay, năm nào nữ MC xinh đẹp cũng được tỏ tình nhưng cô đều từ chối vì… ba mẹ cấm yêu khi còn đi học. Tới giờ, khi là á khôi sinh viên, Valentine (Lễ Tình nhân) của cô vẫn chỉ một mình.
Ngô Mai Phương duyên dáng trong tà áo dài /// NVCC Ngô Mai Phương duyên dáng trong tà áo dài - NVCC
Ngô Mai Phương duyên dáng trong tà áo dài
NVCC
22 tuổi, sắp tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội nhưng Ngô Mai Phương đã làm MC - BTV của kênh VTC1 được một thời gian khá lâu.
Phương là gương mặt có lượng follow đông đảo trên Facebook và thường xuyên gây “sốt” mạng mỗi khi tung một bộ ảnh vì vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng.

Vậy nhưng tới nay, Phương vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai và Phương cho biết bản thân rất thoải mái và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Valentine một mình thì có sao?

Phương chia sẻ, dù không có người yêu nhưng cũng có năm valentine Phương được gửi quà, có năm thì ngày này trôi qua một cách không dấu ấn.
Với Phương, 14.2 cũng như mọi ngày bình thường, cô nàng hotgirl vẫn đi học, đi làm. Tối đến thì tụ tập đi ăn với hội bạn bè FA (tạm dịch: cô đơn).
Phương cho rằng, không nhất thiết phải có người yêu để chờ được tặng hoa, socola trong ngày Valentine. Mà dù là bất kỳ ngày nào, nếu thích gì cô đều có thể tự mua cho bản thân mình.
“Hiện tại, cuộc sống của Phương vẫn rất tốt và vui vẻ. Phương chỉ mong có người yêu nếu người đó là người mình mong muốn. Người yêu thương mình, trân trọng mình, chững chạc và có ý chí trong cuộc sống. Đâu cần có người yêu mới sống được. Có người yêu hay không không quan trọng bằng việc mình có hạnh phúc hay không. Đôi khi mình dành thời gian tập trung cho công việc mình sẽ nhanh thành công hợn là vừa làm việc vừa có người yêu. Nếu có người yêu mà ngày ngày giận dỗi không hiểu cho nhau, khiến nhau buồn bã stress thì thật sự không tốt”, cô chia sẻ.

Độc thân làm điều mình thích

Sau khi đạt giải ở cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam năm 2016, cuộc sống Phương thay đổi rất nhiều. Cô cho rằng vì bản thân mình biết nắm bắt cơ hội, vì hoa khôi sinh viên chỉ là một sân chơi cho sinh viên toàn quốc chứ không phải một cuộc thi mang tính chất showbiz.
Lễ Tình nhân của nữ MC xinh đẹp: ‘Chưa mảnh tình vắt vai, Valentine ế có sao?’ - ảnh 2
Phương hiện là MC - BTV của kênh VTC1
NVCC

Kết thúc cuộc thi, Phương có thêm nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ trong cuộc sống, nhiều cơ hội trong công việc, nhưng bù lại, cô lại khó có người yêu hơn.
Á khôi sinh viên Việt Nam 2016 cũng cho biết khi độc thân, cô có thời gian để làm những gì mình thích, mọi việc theo ý mình. Lúc nào cô cũng có thể thoải mái đi du lịch với bạn bè, đi ăn la cà với hội chị em, chọn những công việc với môi trường năng động mà bản thân yêu thích. Đặc biệt, khi độc thân sẽ tập trung được hoàn toàn cho công việc và sở thích của bản thân, dành thời gian bên cạnh bố mẹ thay vì những giận hờn vu vơ.
Suốt những năm học phổ thông, vì ba mẹ cấm không cho yêu nên Phương cũng không màng đến việc để ý hay có tình cảm đặc biệt với ai. Tới khi lên đại học, ba mẹ bắt đầu giục con gái có người yêu, Phương cũng rất bình thản vì cho rằng người phù hợp chưa xuất hiện.
Lễ Tình nhân của nữ MC xinh đẹp: ‘Chưa mảnh tình vắt vai, Valentine ế có sao?’ - ảnh 4
Phương sở hữu nét đẹp ngây thơ, trong sáng như thiên thần
NVCC
22 tuổi, tìm hiểu thử 1-2 người nhưng hiện á khôi vẫn độc thân. Phương tâm sự: “Có thể Phương chưa có bạn trai vì Phương quá bận bịu với công việc không có thời gian nhiều. Nhiều khi thời gian ăn còn không có làm sao Phương có thời gian yêu được. Mẫu bạn trai lý tưởng của Phương phải là người biết hiểu và thông cảm cho sự bận bịu của Phương, khi công việc của Phương ổn định thì mới có nhiều thời gian hơn được. Tiếp theo là đem lại cho Phương cảm giác an toàn trong cuộc sống. Phương không thích người nóng tính”.
Lễ Tình nhân của nữ MC xinh đẹp: ‘Chưa mảnh tình vắt vai, Valentine ế có sao?’ - ảnh 5
Phương là gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng thời trang
NVCC
Lễ Tình nhân của nữ MC xinh đẹp: ‘Chưa mảnh tình vắt vai, Valentine ế có sao?’ - ảnh 6
Phương cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại
NVCC
Lễ Tình nhân của nữ MC xinh đẹp: ‘Chưa mảnh tình vắt vai, Valentine ế có sao?’ - ảnh 7
Phương cho rằng chưa tìm được người phù hợp nên vẫn còn độc thân
NVCC
Lễ Tình nhân của nữ MC xinh đẹp: ‘Chưa mảnh tình vắt vai, Valentine ế có sao?’ - ảnh 8
Ngày Valentine với Phương cũng như bao ngày bình thường khác
NVCC
Lễ Tình nhân của nữ MC xinh đẹp: ‘Chưa mảnh tình vắt vai, Valentine ế có sao?’ - ảnh 9
Phương cho rằng độc thân thì thoải mái sắp xếp cuộc sống của mình
NVCC
Lễ Tình nhân của nữ MC xinh đẹp: ‘Chưa mảnh tình vắt vai, Valentine ế có sao?’ - ảnh 10
Lễ Tình nhân của nữ MC xinh đẹp: ‘Chưa mảnh tình vắt vai, Valentine ế có sao?’ - ảnh 11
Lễ Tình nhân của nữ MC xinh đẹp: ‘Chưa mảnh tình vắt vai, Valentine ế có sao?’ - ảnh 12
Lễ Tình nhân của nữ MC xinh đẹp: ‘Chưa mảnh tình vắt vai, Valentine ế có sao?’ - ảnh 13
Cô nàng có lượt theo dõi rất lớn trên mạng xã hội
NVCC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU