Làm rõ vụ nữ sinh lớp 8 tố bảo vệ trường dâm ô trong nhà vệ sinh

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lãnh đạo UBND Q.Bình Tân, TP.HCM cho biết đã chỉ đạo công an quận gấp rút điều tra, xác minh vụ nữ sinh lớp 8 tố bị bảo vệ dâm ô trong nhà vệ sinh của trường gây xôn xao những ngày qua.
Nữ sinh lớp 8 tố bị bảo vệ trường dâm ô /// Ảnh minh họa TNO Nữ sinh lớp 8 tố bị bảo vệ trường dâm ô - Ảnh minh họa TNO
Nữ sinh lớp 8 tố bị bảo vệ trường dâm ô
Ảnh minh họa TNO
Sáng 5.10, trao đổi với phóng viên Thanh Niên, ông Đỗ Đình Thiện - Phó Chủ tịch UBND Q.Bình Tân, TP.HCM cho biết, UBND quận đã chỉ đạo công an quận gấp rút điều tra vụ nữ sinh tố bị bảo vệ dâm ô trong nhà vệ sinh một trường THCS trên địa bàn quận.
“Hiện công an đã lấy lời khai của những người liên quan. Đây là vụ việc gây bức xúc trong dư luận, được hội phụ nữ, hội bảo vệ quyền trẻ em đặc biệt quan tâm nên ngay khi có kết quả điều tra, quận sẽ thông tin đến các cơ quan báo đài và có hướng xử lý phù hợp”, ông Thiện khẳng định.
Theo thông tin ban đầu, ngày 1.10, nữ sinh lớp 8 của một trường THCS trên địa bàn quận mượn điện thoại của thầy giáo thể dục gọi về nhà kể cho phụ huynh nghe sự việc bị bảo vệ dâm ô trong nhà vệ sinh.
Ngay sau đó, phụ huynh đã đến trường yêu cầu làm rõ sự việc.
Cũng trong sáng 5.10, lãnh đạo nhà trường xác nhận có vụ việc nữ sinh tố bị bảo vệ dâm ô trong nhà vệ sinh tại trường vào ngày 1.10. Nhận thông tin, xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, nhà trường đã đình chỉ công tác đối với bảo vệ, đồng thời phối hợp công an làm rõ.
“Hiện nữ sinh đã đi học lại bình thường, tâm lý tạm ổn định. Chúng tôi đã bàn giao vụ việc cho công an điều tra nên mọi kết luận sẽ do cơ quan công an cung cấp”, lãnh đạo nhà trường nói.
Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng chi hội Luật sự, Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cho biết Hội đã tiếp nhận thông tin vụ việc, đang chờ kết quả giám định pháp y.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn tấn Phước

Nguyễn tấn Phước

Đề nghị cơ quan pháp luật, và hội bảo vệ quyền trẻ em truy tố tên bảo vệ trên với mức án cao, về hành vi dâm ô xâm phạm trẻ em dưới tuổi vị thành niên, để răn đe cho những kẻ khác cũng có ý đồ phạm tội như trên...!
Dân giận

Dân giận

500 ae đâu, thiến nó đi.
vandungvung

vandungvung

Do khung xử phạt tội dâm ô hiện nay quá nhẹ , quá lạc hậu nên không có tính răn đe nghiêm khắc khiến những tên bệnh hoạn , thú tính cứ ra tay hành động ngày càng nhiều ...Dựa vào chút hơi men hay nơi vằng vẻ khi có dịp là bọn chúng ra tay . Nếu pháp luật không bổ sung áp dụng kịp thời những tình tiết tăng nặng thật nghiêm khắc mang tính răn đe cao thì sẽ còn nhiều người bị hai trong khi luật định cứ nhở nhơ trước sự bức xúc của dư luận xã hội. .
nguyễn hữu tín

nguyễn hữu tín

đề nghị các trường phải gắn camera để bảo vệ các cháu..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU