Cư dân mạng quan tâm:

Kỳ thi tốt nghiệp THPT nhiều âu lo

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Lo lắng, hồi hộp không chỉ là tâm trạng của nhiều thí sinh mà còn của phụ huynh khi đưa con đến các điểm thi tốt nghiệp THPT vào hôm qua trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng tại nhiều địa phương, trong đó có TP.HCM. 
Tặng vật phẩm cần thiết cho thí sinh tại điểm thi Trường THPT Trưng Vương, Q.1, TP.HCM /// ẢNH: MINH HOÀNG Tặng vật phẩm cần thiết cho thí sinh tại điểm thi Trường THPT Trưng Vương, Q.1, TP.HCM - ẢNH: MINH HOÀNG
Tặng vật phẩm cần thiết cho thí sinh tại điểm thi Trường THPT Trưng Vương, Q.1, TP.HCM
ẢNH: MINH HOÀNG
Cư dân mạng, đặc biệt ở TP.HCM, mong kỳ thi diễn ra nghiêm túc và an toàn. Nhiều người nhắc nhau người nhà đưa đón thí sinh dự thi cần tuân thủ nghiêm quy tắc 5K, giãn cách đảm bảo an toàn chống dịch.

Tình nguyện viên áo xanh nghỉ làm thêm, đội nắng, dầm mưa tiếp sức mùa thi

Màn trộm xe táo tợn

Đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe máy dựng trước nhà bỗng có một người đàn ông từ xa chạy nhanh đến, rồi lấy sợi dây thép lớn mang theo để cột chặt cửa ngôi nhà. Sau đó, người này quay ra, ngồi lên xe rồ ga phóng đi. Phát hiện trộm xe, người phụ nữ trong nhà đã liên tục giằng kéo, đập cửa trong vô vọng. Vụ việc thu hút nhiều bình luận khi được chia sẻ trên mạng xã hội.

Quá táo tợn, tên trộm chốt cửa nhốt cô gái trong nhà để lấy xe máy

Cháu “làm xiếc”, bà quay clip khen

ẢNH: CẮT TỪ CLIP TRÊN MẠNG XÃ HỘI

ẢNH: CẮT TỪ CLIP TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Một nam thanh niên đưa chiếc điện thoại thông minh nhờ bà của mình quay giúp cảnh mình “làm xiếc” với chiếc xe máy. Thế rồi, cậu ta đã hào hứng biểu diễn màn bốc đầu xe máy trong sân nhà, trong khi đó người bà vừa quay vừa khen ngợi cháu mình không ngớt với tâm trạng rất hưng phấn. Đoạn video được hàng chục ngàn lượt tương tác kèm theo nhiều bình luận trái chiều vì hành vi bốc đầu xe khi đang chạy là nguy hiểm và không được khuyến khích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU