Khu vườn nhân tạo ở Singapore 'biến' thành thiên đường lễ hội Giáng sinh

0 Thanh Niên Online
Từ 21.11.2015 đến 5.1.2016, khu Flower Dome sẽ trở thành một thiên đường lễ hội đa sắc màu khi các loại hoa được trưng bày sắp đặt theo chủ đề 'Khu vườn đồ chơi Giáng sinh' - Christmas Toyland.
Khu vườn nhân tạo ở Singapore 'biến hóa' thành thiên đường lễ hội Giáng sinh
Trong suốt thời gian này, khu vườn nhân tạo khổng lồ ở Singapore sẽ trở thành một thiên đường lễ hội đa sắc màu với hàng trăm loại hoa được trưng bày theo chủ đề “Khu vườn đồ chơi Giáng sinh” - Christmas Toyland. Thông qua “ngôn ngữ” của cây và hoa tại đây, các du khách sẽ được chiêm ngưỡng thế giới huyền ảo của văn hóa dân gian, của các truyền thuyết, cổ tích mang đầy màu sắc.
Christmas Toyland - chương cuối cùng trong chuỗi các câu chuyện thần thoại được tái hiện tại Gardens by the Bay, sẽ đưa du khách bước vào một thế giới huyền ảo của văn hóa dân gian, của các truyền thuyết, những câu chuyện cổ tích cũng như các giai điệu dân can truyền thống qua ngôn ngữ của những loài cây, loài hoa tại đây.
Khu vườn nhân tạo ở Singapore 'biến hóa' thành thiên đường lễ hội Giáng sinh
Du khách sẽ thưởng lãm những tác phẩm điêu khắc ánh sáng tinh tế ngoài trời hoành tráng, diễn ra từ 28.11.2015 đến 3.1.2016, ngay tại góc giao của khu vườn chính là khu trưng bày mang tên "The Luminarie, Sculptures of Light".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU