Robot biết nhảy của VN sắp trình làng

1
Ngày 13.8, Công ty CP Robot TOSY cho biết DiscoRobo sẽ ra mắt thị trường VN vào cuối tháng 8 này. Sử dụng công nghệ hiện đại, được sáng tạo bởi nhóm kỹ sư của Công ty CP Robot TOSY,

DiscoRobo là robot đồ chơi duy nhất trên thế giới hiện nay có khả năng nghe và chuyển động theo nhịp điệu, với 56 bước nhảy khác nhau.

DiscoRobo còn có thể cử động theo tiếng trống, tiếng đàn, tiếng vỗ tay, nhịp bước chân... Nhờ khả năng độc đáo này mà DiscoRobo đã vượt qua nhiều đối thủ khác như đồ chơi Fijit của Mattel hay MyKeepons của Beatbots để đoạt giải Sản phẩm được yêu thích nhất tại Hội chợ đồ chơi New York 2012, do tạp chí Popular Science bình chọn.

Theo đại diện nhà sản xuất, cùng thời điểm xuất hiện ở thị trường VN, sản phẩm này sẽ được ra mắt tại một loạt các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, châu u, Úc, Brazil.

T.Hằng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh ngọc Đức

Huỳnh ngọc Đức

Hàng Việt như thế này thì quá hay rồi người dân chắc chắn sẽ ủng hộ nhưng cũng phải cẩn thận tránh... Bọn tranh ăn đưa hàng giả , hàng bẩn làm ảnh hưởng lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU