Hướng về miền Trung: Nâng cao dinh dưỡng cho bà con vùng bão lũ

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 4.11, thương hiệu NutiMilk (Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng Nutifood) phối hợp với Báo Thanh Niên tiếp tục đến với người dân Thừa Thiên-Huế.
Đại diện Báo Thanh Niên (bìa trái) và ông Trương Hùng, Phó chủ tịch HĐQT Nutifood, trao quà cho bà con	 /// Ảnh: Đình Toàn Đại diện Báo Thanh Niên (bìa trái) và ông Trương Hùng, Phó chủ tịch HĐQT Nutifood, trao quà cho bà con - Ảnh: Đình Toàn
Đại diện Báo Thanh Niên (bìa trái) và ông Trương Hùng, Phó chủ tịch HĐQT Nutifood, trao quà cho bà con
Ảnh: Đình Toàn
Với sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế, đoàn đã trao 647 suất quà cho người dân tại các huyện Phú Vang, Quảng Điền và TP.Huế. Quà tặng đều là sản phẩm sữa dành cho người lớn và trẻ em của NutiMilk, mỗi suất trị giá hơn 1 triệu đồng.

Bà con vùng lũ bão nhận quà hỗ trợ: "Quá thích, bà già là thích sữa"

Nhiều người dân, nhất là những người cao tuổi, tỏ ra vui mừng khi nhận quà. “Khi nhận sữa, tôi quá mừng. Có sức khỏe, tăng cường dinh dưỡng mới bớt ốm đau, có sức chống chọi thiên tai, thời tiết khắc nghiệt như hiện nay... Một tháng mà tui phải đi sơ tán tránh lũ, rồi tránh bão mấy lần rồi”, cụ bà Trần Thị Đe, 83 tuổi, ở thôn Phú Khê, xã Phú Dương, nói.
Tại xã Quảng Thái, TT.Sịa (H.Quảng Điền), nhiều người dân đi nhận quà khi ở thôn xóm nước vẫn chưa rút hết. “Lũ bão vừa qua, tôi sơ tán đến 10 ngày mới về. Đồ đạc trong nhà nhiều thứ trôi không cứu kịp. Giờ có sữa thế này cũng đỡ lo…”, bà Hoàng Thị Xoang, 68 tuổi, ở thôn Nam Giảng, xã Quảng Thái, bộc bạch.
Tại các điểm phát quà cứu trợ, Phó chủ tịch HĐQT Nutifood Trương Hùng bày tỏ mong muốn bà con nhân dân vùng lũ nói chung, Thừa Thiên-Huế nói riêng sớm vượt qua những khó khăn, trở lại cuộc sống bình thường. “Với những phần quà nhỏ của mình, NutiMilk mong rằng có thể tiếp thêm sức khỏe cũng như động viên người dân vùng thiên tai mạnh mẽ vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống”, ông Hùng nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU