Hướng về miền Trung: Hỗ trợ lợp lại mái nhà cho 20 hộ dân

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 9.11, tại tòa soạn Báo Thanh Niên, đại diện thương hiệu ví điện tử SmartPay (thuộc Công ty TNHH TM-DV SmartNet) đã trao cho Báo Thanh Niên số tiền 100 triệu đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung bị bão lũ.
Đại diện thương hiệu ví 
điện tử SmartPay trao biểu trưng cho đại diện Báo Thanh Niên (phải)	 /// ẢNH: KHẢ HÒA Đại diện thương hiệu ví điện tử SmartPay trao biểu trưng cho đại diện Báo Thanh Niên (phải) - ẢNH: KHẢ HÒA
Đại diện thương hiệu ví điện tử SmartPay trao biểu trưng cho đại diện Báo Thanh Niên (phải)
ẢNH: KHẢ HÒA
Theo bà Nguyễn Thị Bích Huyền, Giám đốc nhân sự SmartNet, cảm thông và thấu hiểu trước những thiệt hại quá lớn của đồng bào miền Trung trong các đợt thiên tai nặng nề vừa qua, công đoàn SmartNet đã vận động nhân viên quyên góp số tiền 100 triệu đồng và sẽ đồng hành với Báo Thanh Niên trong công tác cứu trợ cho bà con.
Sau khi bàn bạc, hai bên thống nhất sẽ kịp thời thực hiện lợp lại 20 mái nhà bị tốc mái cho người dân và tiểu thương bị thiệt hại nặng trong bão số 9 tại tỉnh Quảng Ngãi. Đại diện Báo Thanh Niên đã tiếp đón và chân thành cảm ơn sự đồng hành của ví điện tử SmartPay với Báo trong công tác thiện nguyện lần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU