Hứng 'đá' do trang điểm bằng… cá chết

0 Thanh Niên Online
Thật khó tưởng tượng việc đặt cá chết trên mặt như một phụ kiện trang điểm, nhưng đó là điều mà chuyên viên trang điểm người Nga Elya Bulochka đã làm và… hứng 'đá' chỉ trích.
Kiểu trang điểm lạ của Elya Bulochka - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central Kiểu trang điểm lạ của Elya Bulochka - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central
Kiểu trang điểm lạ của Elya Bulochka - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central
Theo trang tin Oddity Central, cô Bulochka thực hiện hành động trên nhằm phục vụ cho một cuộc chụp ảnh có chủ đề về biển.
Bulochka ban đầu đăng một bức ảnh trên mạng Instagram mô tả cô cầm một chiếc túi đựng cá cảnh vừa mua kèm theo câu hỏi: “Hãy đoán xem tôi sẽ đeo gì hôm nay?".
Sau đó, người phụ nữ này đăng tiếp hình ảnh những người mẫu trang điểm kiểu người cá bao gồm nhưng con cá kiểng đã chết. Nhiều người hỏi chúng có phải cá thật hay không, và Bulochka không ngại trả lời rằng chúng “giống như những gì trên đĩa ăn của bạn”.
Bulochka lập tức gánh chịu hàng loạt chỉ trích về hành động nói trên.
“Ngày hôm nay là một con cá chết, ngày mai sẽ là ngón tay ai đó. Thật đáng kinh tởm khi hành động này được đề cập như là nghệ thuật trang điểm”, một người dùng Instagram viết.
“Đó không phải là nghệ thuật mà chỉ là một kẻ điên rồ giết chết động vật chẳng để làm gì cả”, một người khác bình luận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU