Hơn 2.200 cán bộ, công nhân viên ngành điện miền Nam hiến máu tình nguyện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, từ ngày 7 - 13.12, hơn 2.200 cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Điện lực miền Nam và các đơn vị điện lực thành viên tham gia hiến máu tình nguyện.
Cán bộ, công nhân viên EVNSPC tham gia hiến máu tình nguyện trong ngày 8.12 /// ẢNH: ĐÌNH HOÀNG Cán bộ, công nhân viên EVNSPC tham gia hiến máu tình nguyện trong ngày 8.12 - ẢNH: ĐÌNH HOÀNG
Cán bộ, công nhân viên EVNSPC tham gia hiến máu tình nguyện trong ngày 8.12
ẢNH: ĐÌNH HOÀNG
Ngày 8.12, tại trụ sở cơ quan, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) phối hợp Khoa truyền máu - Bệnh viện Quân y 175 tổ chức hiến máu tình nguyện, với sự tham gia của 170 người và thu được 170 đơn vị máu. Những người tham gia hiến máu là các lãnh đạo, cán bộ công nhân viên thuộc khối cơ quan EVNSPC và một số đơn vị liên kết tại TP.HCM.
Ông Lê Xuân Thái, Chủ tịch Công đoàn EVNSPC, cho biết hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ 6 năm 2020 với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, từ ngày 7 - 13.12, EVNSPC và các đơn vị điện lực thuộc 21 tỉnh, thành phía Nam tổ chức hiến máu tình nguyện, với trên 2.200 cán bộ, công nhân viên đăng ký tham gia. Dự kiến lượng máu thu được 2.200 đơn vị (bình quân 350ml/đơn vị).
“Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp nhưng vẫn có đông đảo cán bộ, công nhân viên đăng ký tham gia hiến máu tại sự kiện này. Vì vậy, Ban tổ chức chuẩn bị và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo “thông điệp 5K” (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tập trung - khai báo y tế) để bảo đảm an toàn cho tất cả những người tham gia hiến máu tình nguyện”, ông Lê Xuân Thái chia sẻ thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU