'Hố tử thần' sâu 4 m trong bếp nhà dân ở Thanh Hóa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hố tử thần” sâu khoảng 4 m bất ngờ xuất hiện ngay trong gian nhà bếp của một gia đình này ở xã Quý Lộc, huyện Yên Định, Thanh Hóa.
"Hố tử thần" xuất hiện trong nhà bếp của một hộ dân xã Quý Lộc, huyện Yên Định, Thanh Hóa /// ẢNH PHÚC NGƯ "Hố tử thần" xuất hiện trong nhà bếp của một hộ dân xã Quý Lộc, huyện Yên Định, Thanh Hóa - ẢNH PHÚC NGƯ
"Hố tử thần" xuất hiện trong nhà bếp của một hộ dân xã Quý Lộc, huyện Yên Định, Thanh Hóa
ẢNH PHÚC NGƯ
Ngày 2.1, Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Thanh Hóa và UBND huyện Yên Định đã cử đoàn công tác về kiểm tra, nắm bắt việc “hố tử thần” lại xuất hiện ở xã Quý Lộc, huyện Yên Định, Thanh Hóa.
Ông Trịnh Đình Khoa, Chủ tịch UBND xã Quý Lộc, cho biết ngày 1.1, ông Lê Văn Dân (ngụ tại thôn 6, xã Quý Lộc) bất ngờ phát hiện trong gian nhà bếp của gia đình xuất hiện hố sụt sâu xuống lòng đất. Theo ông Khoa, "hố  tử thần" rộng 6 m2, sâu khoảng 4 m và cách sông Mã khoảng 3 km.
UBND xã Quý Lộc ngay sau đó đã lập hàng rào bao quanh và đặt biển cảnh báo người dân không đến gần miệng hố, đồng thời sơ tán 3 người trong gia đình ông Dân đến nhà người thân ở tạm, chờ cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý. 
Đây là lần thứ 2 trên địa bàn xã Quý Lộc xuất hiện “hố tử thần”. Tháng 10.2014, “hố tử thần” rộng khoảng 15 m2, sâu khoảng 25 m cũng đã xuất hiện trong vườn nhà một gia đình ở thôn 2, xã Quý Lộc. Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa sau đó kiểm tra và xử lý bằng cách lấp khoảng 1.000 m3 đất xuống hố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU