H&M thực hiện cứu trợ cho Việt Nam và Philippines

0
Trước tình hình tàn phá của thiên tai tại Việt Nam và Philippines, Quỹ H&M Foundation đã quyên góp tổng số tiền 200.000 USD cho Hội Chữ thập đỏ, nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dân những khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp.
Với khoản quyên góp 100.000 USD cho mỗi quốc gia, sẽ có 260.000 nạn nhân của bão lũ được đáp ứng với các món đồ gia dụng, viên lọc nước, bình nước uống, trợ cấp tiền mặt, thức ăn và những nhu yếu phẩm khác.
H&M thực hiện cứu trợ cho Việt Nam và Philippines - ảnh 1
“Những nạn nhân chịu ảnh hưởng bởi sự tàn phá của những cơn bão lũ đang đặc biệt cần nhận được sự cứu trợ, sau những thiệt hại tiếp nối của họ về thể chất, cảm xúc, và kinh tế từ dịch bệnh Covid-19. Cùng với sự hỗ trợ hào phóng từ Quỹ H&M Foundation, Hội Chữ thập đỏ ở cả Philippines và Việt Nam có thể tức thời thực hiện công tác cứu trợ cho các gia đình chịu ảnh hưởng ở những khu vực này, khi cuộc sống và sinh kế của họ bị gián đoạn, nhiều người đã mất đi nhà cửa, nguồn thu nhập, và thậm chí các thành viên trong gia đình của họ”, Olle Castell, Quản lý khu vực châu Á & Thái Bình Dương, Hội Chữ thập đỏ Thụy Điển cho biết.
Riêng H&M Việt Nam đã quyên góp hơn 2.700 quần áo người lớn và trẻ em đến cho Hội thiện nguyện Trái tim yêu thương, hỗ trợ trang phục ấm cho đồng bào miền Trung, đồng thời chung tay tổ chức thiện nguyện có thẩm quyền trong chương trình cứu trợ miền Trung 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU