Hàng loạt UFO vờn quanh máy bay chở khách

0 Thanh Niên Online

Một hành khách đi máy bay đã vô tình quay lại được hình ảnh ít nhất 8 vật thể bay được cho là UFO (vật thể bay không xác định) lởn vởn bên dưới một máy bay chở khách. 

Hàng loạt UFO vờn quanh máy bay chở khách - ảnh 1

Các vật thể bí ẩn phát sáng được cho là UFO xuất hiện ở mạn phải máy bay - Ảnh chụp màn hình Mirror

Những vật thể này sau đó đã biến mất trong mây.
Hành khách nói trên chộp được những hình ảnh này bằng điện thoại iPhone khi đang trên chuyến bay đi từ Vancouver (Canada), đến Đài Bắc (Trung Quốc), theo Mirror.
Những UFO này có thể phát sáng chúng xuất hiện và bay bên dưới mạn phải máy bay. Người đàn ông đã gửi đoạn video đến tổ chức phi lợi nhuận Mutual UFO Network (Mỹ), chuyên điều tra những vụ nhìn thấy UFO .
Video sau đó được đăng lên trang YouTube và ngay lập tức thu hút được hàng nghìn lượt xem. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin đó là UFO.
Một cuộc tranh luận đã nổi lên về tính xác thực của vật thể bay không xác định. Trong khi đó, tổ chức Mutual UFO Network vẫn chưa đưa ra bình luận gì.
Hồi cuối tháng 10.2015, một hành khách trên chuyến bay đi từ San Jose, bang California đến Houston, bang Texas (Mỹ) cũng khẳng định mình đã quay được hình ảnh một đĩa kim loại khổng lồ và nhiều vật thể phát sáng nghi là UFO ở gần 'Vùng 51', căn cứ quân sự tuyệt mật của quân đội Mỹ thuộc bang Nevada.
Ông này sau đó đã thông báo cho Mutual UFO Network. Tổ chức này sau đó xếp vụ việc này vào loại chưa thể giải thích, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU