Hai mẹ con tử vong thương tâm dưới ao nước ở Nghệ An

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người mẹ trẻ và con trai 6 tuổi ở Nghệ An được phát hiện tử vong dưới ao, sau một đêm không về nhà.
 
Chị Tình và con trai mất đi, nỗi đau đè lên vai người chồng  /// ẢNH CTV Chị Tình và con trai mất đi, nỗi đau đè lên vai người chồng - ẢNH CTV
Chị Tình và con trai mất đi, nỗi đau đè lên vai người chồng
ẢNH CTV
Chiều 24.6, ông Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn (H.Quỳnh Lưu, Nghệ An), cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Tình (28 tuổi) và con trai chị Tình là cháu Nguyễn Văn Khơi (6 tuổi, ngụ xóm 7, xã Ngọc Sơn).
Trước đó, chiều 23.6, hai mẹ con chị Tình đi làm đồng và đến tối vẫn chưa về nên người thân nghĩ hai mẹ con về quê ngoại. Đến sáng nay, 24.6, người dân phát hiện chiếc xe máy của chị Tình bên bờ ao, cách nhà chị khoảng 1 km.
Nghi ngờ hai mẹ con bị đuối nước nên một số người xuống ao tìm kiếm và phát hiện cả hai mẹ con đã tử vong dưới ao trong tư thế hai mẹ con đang ôm nhau.
Theo ông Chương, chiều 23.6, chị Tình đi trồng ngô, vì không có ai trông con nên chị đã chở con đi cùng. Có thể sau khi tỉa ngô xong, hai mẹ con ghé xuống ao nước rửa chân và không may sẩy chân rơi xuống ao. Do ao sâu nên cả hai mẹ con bị đuối nước.
Hoàn cảnh gia đình chị Tình rất khó khăn. Chồng chị Tình bị tai nạn điện phóng vào người khiến sức khỏe giảm sút, từ đầu năm nay, anh Sơn vào tỉnh Ninh Thuận để đánh cá thuê trên biển và vẫn chưa kịp về quê.
Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia sẻ và đang kêu gọi người dân ủng hộ gia đình anh Sơn để có tiền lo hậu sự cho vợ con.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU