Hà Tĩnh: Thót tim xe bán tải chở 3 cháu bé sau thùng, phóng ẩu trên QL1A

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tìm ra tài xế lái chiếc xe ô tô bán tải chở 3 cháu bé ngồi sau thùng, chạy với tốc độ cao trên quốc lộ 1A, khiến người đi đường thót tim.
3 cháu nhỏ ngồi sau thùng chiếc xe bán tải chạy trên QL1A /// Ảnh cắt từ clip 3 cháu nhỏ ngồi sau thùng chiếc xe bán tải chạy trên QL1A - Ảnh cắt từ clip
3 cháu nhỏ ngồi sau thùng chiếc xe bán tải chạy trên QL1A
Ảnh cắt từ clip
Chiều nay, 20.4, trao đổi với Thanh Niên, trung tá Nguyễn Xuân Mạnh, Đội trưởng Đội tuần tra phía Nam thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh, cho biết ngay sau khi xem được đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội về việc một chiếc ô tô bán tải chở 3 cháu nhỏ ngồi sau thùng, chạy với tốc độ cao trên QL1A, đoạn qua địa phận H.Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), đơn vị này đã lập tức vào cuộc xác minh.

Đau tim cảnh ô tô bán tải chở 3 cháu bé sau thùng xe chạy 90 km/h

Theo đó, người điều khiến chiếc xe bán tải mang biển số 38C - 077.78 chở 3 cháu nhỏ ngồi sau thùng được xác định là anh Phan Văn Bính (ngụ tại xã Nam Phúc Thăng, H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).
“Mặc dù chạy với tốc độ cao 90 km/h nhưng tài xế này không vi phạm về tốc độ vì khu vực người dân ghi hình được phép chạy với tốc độ nhự vậy. Người này sẽ bị xử phạt về hành vi chở người trên thùng xe trái quy định, mức phạt từ 800.000 đồng đến 1 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tài xế này không có mặt tại nơi cư trú nên chúng tôi chưa thể xử lý được”, trung tá Mạnh nói.
Hà Tĩnh: Thót tim xe bán tải chở 3 cháu bé sau thùng, phóng ẩu trên QL1A - ảnh 1

Cộng đồng mạng cho rằng tài xế điều khiển xe bán tải coi thường tính mạng của các cháu nhỏ và vi phạm luật giao thông

Ảnh Cắt từ clip

Trước đó, vào sáng ngày 19.4, nhiều người đi trên QL1A, đoạn qua địa phận thuộc H.Cẩm Xuyên, được phen thót tim khi chứng kiến chiếc xe ô tô bán tải mang biển số 38C - 077.78 chạy theo hướng nam - bắc với tốc độ rất cao, chở 3 cháu nhỏ (2 gái, 1 trai) ngồi phía sau thùng.
Một tài xế xe ô tô đã bám theo chiếc xe ô tô bán tải này rồi dùng thiết bị hành trình quay lại. sau đó, người này đã đăng tải đoạn clip về vụ việc trên lên mạng xã hội. Đoạn clip đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận. Cộng đồng mạng cho rằng tài xế này quá liều lĩnh, hành động quá nguy hiểm, xem nhẹ mạng sống của con người và coi thường pháp luật.
Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã vào cuộc xác minh và đã tìm được danh tính tài xế điều khiển chiếc xe ô tô bán tải nói trên để lập hồ sơ xử phạt vi phạm về luật giao thông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanh phong Lê

thanh phong Lê

Xem hình ảnh này, tôi tưởng quay ở Campuchia vì ở CPC họ ưa chở người sau thùng xe bán tải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU