Giật mình vợ bầu 5 tháng vác rựa 'bay' ra ứng cứu chồng võ sư bắt trộm

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Clip ghi lại cảnh cặp vợ chồng trẻ tại Bình Phước đuổi bắt trộm đột nhập lấy xe đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook. Hình ảnh người vợ mang bầu "bay" ra sân với cây rựa để ứng cứu chồng khiến nhiều người giật mình.
Vợ bầu 5 tháng vác rựa 'bay' từ nhà ra sân ứng cứu chồng bắt trộm /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH Vợ bầu 5 tháng vác rựa 'bay' từ nhà ra sân ứng cứu chồng bắt trộm - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Vợ bầu 5 tháng vác rựa 'bay' từ nhà ra sân ứng cứu chồng bắt trộm
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Theo tìm hiểu của PV.Thanh Niên, sự việc xảy ra tại xã Thanh Lương, TX.Bình Long, tỉnh Bình Phước vào chiều ngày 17.3.

Bà bầu 5 tháng vác rựa 'bay' ra ứng cứu chồng võ sư bắt trộm

Giật mình vợ bầu 5 tháng vác rựa 'bay' ra ứng cứu chồng võ sư bắt trộm - ảnh 1

Anh Sơn lao ra ngoài khi biết có trộm đột nhập để bẻ khóa xe

ẢNH: CẮT MÀN HÌNH

Trao đổi với PV Thanh Niên, anh Nguyễn Văn Sơn (27 tuổi) xác nhận sự việc xảy ra tại nhà anh và vợ chồng anh Sơn là nhân vật chính trong clip nói trên. Anh Sơn cho biết anh hiện là võ sư và hiện đang dạy võ tại trường THCS Thanh Lương, TX.Bình Long.

Anh Sơn kể lại, khoảng 13 giờ 45 phút, anh và vợ là chị Phạm Thị Quỳnh (21 tuổi) đang ngủ trong nhà thì bất ngờ nghe có tiếng động lớn từ ngoài cổng. Xem qua camera thì anh phát hiện trộm đột nhập vào sân nhà để trộm xe.

Giật mình vợ bầu 5 tháng vác rựa 'bay' ra ứng cứu chồng võ sư bắt trộm - ảnh 2

Anh Sơn tóm được một tên trộm nhưng bị người này dùng dao đâm, chống trả quyết liệt

ẢNH: CẮT MÀN HÌNH

“Lúc phát hiện sự việc, tôi không kịp suy nghĩ lao thẳng ra ngoài cổng và tóm một đối tượng với ý định bắt bằng được này. Tuy nhiên sau khi kéo ngã đối tượng này thì tôi bất ngờ và may mắn né kịp khi tên này rút dao thủ trong người đâm tôi. Sau đó tôi phát hiện có tất cả 4 đối tượng khoảng hơn 20 tuổi, đi 2 xe máy. Vừa cố gắng lao ra bắt đối tượng, tôi vừa hô “cướp, cướp”, do các đối tượng quá manh động, đều có dao và dùng đá lớn ném ngược trở lại nên tôi đã phải chạy ngược vào phía trong, các đối tượng sau đó đã chạy thoát”, anh Sơn kể.

Hết hồn cảnh vợ mang bầu 5 tháng vác rựa “bay” ra ứng cứu chồng bắt trộm

"Lúc đó em không sợ gì hết"

Điều khiến dân mạng ngỡ ngàng khi xem clip là hình ảnh chị Phạm Thị Quỳnh (vợ của anh Sơn) cầm cây rựa lớn lao ra phía các đối tượng trộm để ứng cứu chồng. Anh Sơn cho biết: “Vợ tôi bầu 5 tháng rồi, lúc đó, vợ tôi lao ra ứng cứu, sợ chồng bị đánh lại nên đã lao rất nhanh. Khi xem lại clip, tôi thất rất hạnh phúc, tự hào khi vợ mình dũng cảm lao ra như vậy”, anh Sơn chia sẻ.

Giật mình vợ bầu 5 tháng vác rựa 'bay' ra ứng cứu chồng võ sư bắt trộm - ảnh 3

Chị Quỳnh vác rựa lao ra ngoài ứng cứu chồng

ẢNH: CẮT MÀN HÌNH

Cùng trao đổi với PV.Thanh Niên, chị Phạm Thị Quỳnh chia sẻ: “Lúc đó em không sợ gì hết, chỉ muốn kiếm rựa, lao thật nhanh ra đưa cho chồng thôi, tiếc là không bắt được bọn trộm này. Xem lại clip em mới thấy mình hơi liều khi “bay” qua bậc thềm lao ra như vậy, nhưng em không hối hận”.

Giật mình vợ bầu 5 tháng vác rựa 'bay' ra ứng cứu chồng võ sư bắt trộm - ảnh 4

Cặp vợ chồng trẻ bất ngờ nổi tiếng với màn "song kiếm hợp bích" khi truy bắt trộm

ẢNH: NHÂN VẬT CUNG CẤP

Sau khi nhóm trộm này rời đi, một số vật dụng như kìm vạn năng, mở khóa vạn năng, súng điện, gậy… bị bỏ lại và sau đó anh Sơn mang lên công an xã, trình báo sự việc.

Anh Sơn cũng cho biết sẽ đưa vợ đi khám để kiểm tra sức khỏe vì cũng lo lắng khi vợ đã lao ra nhanh và nhảy cao như vậy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
L.H.

L.H.

Bọn trộm này thật táo tợn, giữa ban ngày ban mặt mà vẫn dám để cánh cửa sắt rơi tự do xuống nền xi măng, chứng tỏ chúng chẳng sợ ai.
trung

trung

sao không dùng võ thuật hạ nhanh gọn một tên , chưa đủ trình để gọi là võ sư ! có thấy anh cựu đặc công 1 mình hạ 4-5 tên đòi nợ chưa !
Cao Nguyễn

Cao Nguyễn

chưa nhìn thấy bao giờ ( trừ trên phim or biểu diễn )
Huỳnh Dung

Huỳnh Dung

Hạnh Phúc khi lúc lâm nguy mà có vợ không quản hiểm nguy cùng song kiếm hợp bích.
Anh Huỳnh

Anh Huỳnh

Vợ chồng quá ghê, ăn trộm cũng ghê: dỡ cả cửa nhà, quá manh động!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU