Cư dân mạng quan tâm:

Giấc ngủ thanh thản của cán bộ thôn kiệt sức giúp bà con bị bão lũ

0 Thanh Niên
Cẩm Nhung

Cẩm Nhung

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Sau nhiều ngày ngâm nước, dầm mưa tham gia cứu hộ, sơ tán bà con, phát quà từ thiện cho các gia đình bị ngập nặng…, một cán bộ thôn ở Quảng Bình đã ra đi trong sự xúc động của nhiều người.
Cơn lũ lịch sử vừa rồi khiến đời sống người dân ở nhiều nơi của Quảng Bình đảo lộn /// Trương Quang Nam Cơn lũ lịch sử vừa rồi khiến đời sống người dân ở nhiều nơi của Quảng Bình đảo lộn - Trương Quang Nam
Cơn lũ lịch sử vừa rồi khiến đời sống người dân ở nhiều nơi của Quảng Bình đảo lộn
Trương Quang Nam
Chuyện mất mát về người và tài sản trong các trận bão lũ trút xuống miền Trung vừa qua khiến cộng đồng mạng nhói lòng, xót xa bao nhiêu, thì trường hợp ông Hoàng Ái Nhân, một cán bộ thôn ở xã Hiền Ninh, H.Quảng Ninh (Quảng Bình), kiệt sức ra đi vì giúp đỡ bà con khắc phục hậu quả bão lũ lại làm nhiều người phải lặng đi. 

Xót ruột những tiếng kêu cứu trong cơn hồng thủy chưa từng thấy ở Quảng Bình

Xúc động trước MC Quyền Linh

Giấc ngủ thanh thản của cán bộ thôn kiệt sức giúp bà con bị bão lũ - ảnh 1
Sáng 2.11, cư dân mạng tích cực chia sẻ hình ảnh MC Quyền Linh bị thất lạc 1 chiếc dép tổ ong, phải mang mỗi bên một chiếc dép khác loại trong lúc đi cứu trợ bà con vùng lũ khiến khán giả cảm thấy thêm thương quý tấm lòng của anh. Dân mạng viết: “Biết đến chú từ những bộ phim, yêu mến chú từ chương trình “Vượt lên chính mình”, cảm phục chú vì những nơi chú đến là hy vọng của người dân nghèo sẽ được thắp lên”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU