Gia đình

Tin mới

 Vy cùng chồng ngoại quốc

Những cô vợ Việt theo chồng Tây, ăn Tết xa xứ: Đông Nước Mỹ, nhớ nắng Sài Gòn

1
“Đường về nhà xa quá mẹ ơi! Chắc xuân nay con không về tới...” - Tết càng gần thì nỗi nhớ nhà, nhớ mẹ cha càng đong đầy. Khi đường về nhà giờ đây càng thêm trắc trở bởi dịch Covid-19, khi cả thế giới đóng cửa phòng chống dịch bệnh, sẽ có cánh cửa nào mở ra cho những người con gái xa xứ được về quê hương và đón một cái Tết sum vầy bên gia đình?
Bác sĩ Thanh Xuân là người chăm sóc phi công Anh lúc cận kề sinh tử giai đoạn đầu điều trị.  /// Ảnh: NVCC

Covid-19 bùng phát: Cặp đôi bác sĩ kể chuyện đám cưới 'kẹt giữa' bệnh nhân người Anh

0
Tình yêu của cặp đôi bác sĩ Thanh Xuân - Thành Được chỉ còn chờ đến ngày cập bến bờ hạnh phúc. Vậy mà Covid-19, bệnh nhân phi công Anh (BN91) “chen ngang” đúng thời điểm khiến hôn lễ họ gặp bao trắc trở, gian nan… Kết cục, nó là nét chấm phá thêm gia vị cho một tình yêu viên mãn trong năm Covid.
Những cô vợ Việt theo chồng Tây, ăn Tết xa xứ: Úc hay Singapore, chỉ nhớ... Tết Việt

Những cô vợ Việt theo chồng Tây, ăn Tết xa xứ: Úc hay Singapore, chỉ nhớ... Tết Việt

0
Khi những cô vợ Việt lấy chồng Tây và theo chồng sinh sống ở nước ngoài, mỗi cái Tết xa nhà là một nỗi nhớ khẽ cất vào tim, một niềm hi vọng và một kế hoạch cho “Tết năm sau, con sẽ về”. Nhưng năm Covid-19, khiến những kế hoạch đã lên ấy cứ phải lùi lại. Cựu tiếp viên xinh đẹp 30 tuổi này từng làm việc cho hãng hàng không Etihad Airways, hiện đang sinh sống tại Singapore cùng chồng ngoại quốc.