FWD cùng nhịp đập: Sự kiện đặc biệt dành cho các ông bố

0

Đánh giá tác giả

Bố cũng có thể cảm nhận được nhịp tim mạnh khỏe của bé trong bụng mẹ khi đến với sự kiện “FWD cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” được Bảo hiểm FWD tổ chức chỉ một lần vào ngày 17.6.2018 tại Hà Nội.
Gương mặt đầy lo lắng, hồi hộp khi ngồi ở phòng chờ trong lúc vợ đang khám thai là những hình ảnh thường thấy của những ông bố trẻ. Sự kiện “FWD cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ mang đến cho các ông bố tương lai những cảm nhận mạnh mẽ nhất về đứa con sắp chào đời của mình. Đây sẽ là một trải nghiệm thiêng liêng khi lần đầu tiên nhịp đập và cả âm thanh trái tim bé bỏng của con được truyền trực tiếp đến trái tim người bố.
FWD cùng nhịp đập: Sự kiện đặc biệt dành cho các ông bố - ảnh 1
Khánh Thi cho biết ông xã thường xuyên áp tai vào bụng cô để cùng lắng nghe từng nhịp đập, từng cái vẫy tay, quẫy chân của con. Tuy nhiên, nhóc con không phải lúc nào cũng đáp ứng vì có lúc còn mải ngủ. Do đó, với phương pháp đặc biệt này, lúc cô đo tim thai tại phòng khám chính là khoảnh khắc tuyệt vời nhất để hai vợ chồng cùng hòa chung với nhịp tim của con.
FWD cùng nhịp đập: Sự kiện đặc biệt dành cho các ông bố - ảnh 2
Phan Hiển cho biết: “Hiển nghĩ sự kết nối như thế này thật sự ý nghĩa đối với tất cả các ông bố vì ông bố nào cũng mong muốn có được những cảm nhận mạnh mẽ nhất về đứa con sắp chào đời của mình. Khi Khánh Thi mang thai Ku Bi, Hiển chỉ có thể nghe nhịp tim con qua lời kể của Khánh Thi. Nay Hiển có thể cảm nhận được trực tiếp nhịp tim của con gái. Hiển có cảm giác nhịp tim mình và nhịp tim bé gần như đồng bộ với nhau, thật sự rất xúc động”.
Không chỉ có Phan Hiển, các ông bố khác cũng có thể cảm nhận mạnh mẽ nhịp đập và kết nối với con sắp chào đời tại sự kiện “FWD cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” từ 9g00 đến 20g00 ngày 17.6 tại khách sạn Fortuna Hà Nội.
Sự kiện có rất nhiều hoạt động bổ ích dành cho các ông bố, bà mẹ tương lai cũng như các gia đình có con nhỏ. Để biết thêm thông tin về sự kiện, các ông bố, bà mẹ có thể xem tại đây: https://www.fwd.com.vn/vi/fwd-cung-nhip-dap/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU