EVNGENCO1 đạt giải đổi mới doanh nghiệp của Diễn đàn kinh doanh IoT châu Á năm 2019

0
Tuần trước, trong khuôn khổ hội thảo và diễn đàn kinh doanh IoT châu Á (Asia IoT Business Platform - AIBP), EVNGENCO1 (thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam) vinh dự là một trong hai doanh nghiệp của Việt Nam đạt Giải thưởng đổi mới doanh nghiệp.
Toàn cảnh hội thảo và diễn đàn Toàn cảnh hội thảo và diễn đàn
Toàn cảnh hội thảo và diễn đàn
Diễn đàn kinh doanh IoT (internet vạn vật) châu Á đã xem xét hồ sơ về công tác nghiên cứu khoa học và định hướng phát triển khoa học công nghệ của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), cũng như các sáng kiến, cải tiến, dự án 4.0 mà Tổng công ty Phát điện 1 đã, đang thực hiện và lựa chọn là một trong 2 doanh nghiệp của Việt Nam đạt giải thưởng đổi mới doanh nghiệp - Enterprise Innovation Awards.
Hội thảo và diễn đàn kinh doanh IoT châu Á là nơi kết nối với các cơ quan chính phủ trung ương và địa phương của các quốc gia, các công ty đa quốc gia ở các ngành sản xuất và dịch vụ, khoa học và giáo dục khu vực châu Á trong việc tiếp cận và sử dụng IoT. AIBP gắn kết các chiến lược chuyển đổi công nghệ số, thúc đẩy các tổ chức, doanh nghiệp tìm hiểu về khả năng cung cấp giải pháp IoT quốc tế với khách hàng tiềm năng và đối tác của họ tại các thị trường địa phương để phát triển kinh doanh trong khu vực châu Á.
Ông Trần Việt Anh (phải) Phó tổng giám đốc EVNGENCO1 nhận giải thưởng

Ông Trần Việt Anh (phải) Phó tổng giám đốc EVNGENCO1 nhận giải thưởng

Việt Nam đang từng bước thực hiện hóa lộ trình chuyển đổi số, với đề án Chuyển đổi số Quốc gia do Bộ Thông tin và Truyền thông xây dựng. Chuyển đổi số chính là cơ hội vàng để Việt Nam có thể tận dụng tối đa những lợi ích mà IoT mang lại trong việc đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội và tăng cường vị trí cạnh tranh cuả mình.
AIBP đã tổ chức thành công 32 lần tại các quốc gia: Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Myanmar, Trung Quốc, Đài Loan với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao các nước chủ nhà và hàng ngàn công ty đa quốc gia.
Đây là lần thứ 4 AIBP với chủ đề “Thúc đẩy hệ sinh thái hóa Việt Nam” được tổ chức tại TP.HCM, Việt Nam trong hai ngày 18 - 19.11.2019 với hơn 500 khách tham dự đến từ các bộ, ban, ngành và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Ngoài sự tham gia của đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Xây dựng, lãnh đạo của những công ty và doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện đang phát triển trên nền tảng IoT cũng chia sẻ những ví dụ thực tiễn cùng những nhận thức và quan niệm về việc ứng dụng công nghệ IoT trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Tại diễn đàn, bên cạnh các phiên thảo luận về các vấn đề đang rất được quan tâm như: thành phố thông minh, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, ngân hàng số, thương mại điện tử… các đơn vị tham gia Diễn đàn cũng đặt những gian triển lãm giới thiệu về đơn vị cùng một số sản phẩm công nghệ nổi bật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU