DOJI tặng người dân vùng lũ lụt Thừa Thiên - Huế 1 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng nay, 21.10, tại trụ sở UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, đại diện Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI đã trao 1 tỉ đồng cho UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế để ủng hộ người dân khắc phục hậu quả bão lụt.
Đại diện Tập đoàn DOJI trao tiền ủng hộ người dân khắc phục hậu quả lũ lụt tại Thừa Thiên - Huế /// Ảnh T.D Đại diện Tập đoàn DOJI trao tiền ủng hộ người dân khắc phục hậu quả lũ lụt tại Thừa Thiên - Huế - Ảnh T.D
Đại diện Tập đoàn DOJI trao tiền ủng hộ người dân khắc phục hậu quả lũ lụt tại Thừa Thiên - Huế
Ảnh T.D
Theo ông Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, trong những ngày vừa qua, mưa lũ đã gây nhiều thiệt hại về tính mạng và tài sản của người dân trên địa bàn.
Tính đến ngày 20.10, mưa lũ này đã cướp đi sinh mạng 9 người dân tỉnh Thừa Thiên - Huế và khiến 8 người bị thương.
Hiện, một số nơi ở Huế vẫn còn bị ngập úng, không chỉ gây khó khăn về đời sống, học hành, đi lại mà còn trực tiếp đe dọa đến sinh kế của người dân. Có gần 85.000 ngôi nhà bị ngập từ 1,2 - 2,5 m, trong đó, ngập nặng nhất là tại 2 huyện hạ nguồn sông Bồ là Quảng Điền (16.228 nhà) và Phong Điền (13.003 nhà). Về nông nghiệp, hàng trăm héc ta rau màu, hoa quả bị tàn phá; nhiều trại cá, hải sản bị cuốn trôi, gây thiệt hại lớn.

Thương nông dân Đà Nẵng tất tả thu hoạch rau trong "biển nước"

Ông Nguyễn Thanh Bình cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Tập đoàn DOJI đối với người dân vùng bão lũ Thừa Thiên - Huế; đồng thời, hứa sẽ nhanh chóng phân bổ, chuyển số tiền này đến đúng đối tượng trong thời gian sớm nhất.
Đại diện Tập đoàn DOJI cho biết, với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng người dân và chính quyền các tỉnh miền Trung, tập đoàn đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên tập đoàn và các công ty thành viên chung tay ủng hộ mỗi người ít nhất 1 ngày lương và quần áo, nhu yếu phẩm… để chuyển tới đồng bào các tỉnh miền Trung chống chọi với thiên tai, bão lũ.
Đại diện Tập đoàn DOJI chia sẻ: “Nhân ái là một trong những giá trị văn hóa cốt lõi của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI xuyên suốt 26 năm thành lập và phát triển. Chúng tôi hy vọng, với sự chỉ đạo của Chính phủ, sự đồng hành của doanh nghiệp và sự quyết tâm, đoàn kết của nhân dân cả nước, những đau thương mất mát của người dân miền Trung nói chung và tỉnh Thừa Thiên - Huế nói riêng sẽ phần nào được xoa dịu, mong bão lũ sẽ qua đi và cuộc sống của người dân sẽ quay trở lại bình thường”,
Trước đó, Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI cũng đã ủng hộ hơn 10 tỉ đồng nhằm chung sức với nhân dân cả nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Mếu máo cầu cứu vì nhà ngập sâu mà bố mẹ kẹt bên trong

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU