Đình chỉ tài xế vừa lái xe khách vừa ăn mì gói

13 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Giám đốc Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng, cho biết sau khi trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip tài xế vừa lái xe khách vừa dùng hai tay bưng tô mì để ăn, Sở đã xác minh được một số thông tin ban đầu.
 
Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Cụ thể, tài xế trong clip là Hồ Thanh Dân điều khiển xe khách BS 49B-008.87 của Công ty TNHH Tài Thắng (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), chạy tuyến Đà Lạt - Hà Nội.
Sự việc được hành khách ghi lại vào khoảng 7 giờ ngày 2.12, khi xe đang lưu thông trên địa bàn H.Ninh Sơn (Ninh Thuận).
Ông Hiệp cho biết thêm hành vi của tài xế Dân là không thể chấp nhận, coi thường tính mạng hành khách; Sở GTVT đã yêu cầu công ty này báo cáo toàn bộ vụ việc để sở xem xét và xử lý.
Được biết, sau khi phát hiện vụ việc, công ty đã đình chỉ công tác đối với tài xế Dân và thay tài xế khác để tiếp tục hành trình đi Hà Nội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Dân gian hay mượn câu : " Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ " để nhắc nhở nghiệp cầm " vô lăng ". Ý: Đừng giỡn ngươi , chớ coi thường mạng sống nhiều người & chính mình !
vo thanh

vo thanh

Nghề tài xế xe khách nắm cả chục sinh mạng mà sao lại vô trách nhiệm như vậy ? Ngành GTVT nên cấm lái xe oto vĩnh viễn với loại người này , để làm gương và nâng cao lỷ luật nghề nghiệp.
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Đúng là " Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ " .
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Mấy chục mạng người giao cho một người là người tài xế. Nhưng người tài xế lại xem nhẹ tính mạng mấy chúc người đang đi trên xe do chính mình cầm lái,mà không bằng một tô mỳ tôm sao nhỉ?./. Bùi Tá Vinh.Quảng Ngãi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU