Điều dưỡng tố bị bác sĩ đánh tại nơi làm việc: Từ xích mích thành lớn chuyện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Điều dưỡng Sang ngồi làm việc tại phòng giao ban của khoa Ngoại tổng hợp, Trung tâm Y tế H.Tây Sơn (Bình Định) thì bị Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu nội xông vào quát mắng, đánh đập. Công an phải vào cuộc xử lý.
Ông Sang nằm điều trị tại bệnh viện /// GIA ĐÌNH CUNG CẤP Ông Sang nằm điều trị tại bệnh viện - GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Ông Sang nằm điều trị tại bệnh viện
GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Ngày 20.7, ông Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định cho biết đã yêu cầu lãnh đạo Trung tâm y tế H.Tây Sơn báo cáo vụ việc 2 nhân viên của trung tâm này xô xát tại nơi làm việc.
Ông Hùng cũng cho biết sẽ căn cứ vào báo cáo và kết quả xác minh của Công an H.Tây Sơn để xử lý nghiêm những cá nhân vi phạm.
Ngày 12.7, ông Trần Đình Sang (nhân viên điều dưỡng thuộc Trung tâm Y tế H.Tây Sơn) đã làm đơn gửi Công an H.Tây Sơn, Sở Y tế tỉnh Bình Định… để báo cáo việc bản thân bị đánh tại nơi làm việc.
Theo đơn, chiều 12.7, ông Sang ngồi làm việc tại Phòng giao ban của khoa Ngoại tổng hợp, Trung tâm Y tế H.Tây Sơn thì ông Bùi Anh Khoa (Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu nội của trung tâm) xông vào quát mắng và đánh đập ông Sang.
Sau đó, ông Sang bị choáng, sưng mặt, đau đầu, tăng huyết áp… nên được mọi người đưa vào điều trị tại khoa Liên chuyên khoa của trung tâm. Sau đó, ông Sang được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để điều trị.
Ông Dương Văn Hóa, Phụ trách Trung tâm Y tế H.Tây Sơn, xác nhận có xảy ra xô xát giữa 2 nhân viên nói trên. “Hai người này đã có xích mích với nhau từ trước. Nói chung họ tự làm lớn chuyện. Hiện chúng tôi đã báo vụ việc này đến Công an H.Tây Sơn để họ vào cuộc điều tra, xử lý”, ông Hóa cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU