Để quên laptop và 5 chỉ vàng trên taxi, 4 ngày sau chủ nhân mới… nhớ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi nhân viên lái xe giao tài sản hành khách bỏ quên trên xe, Công ty taxi Mai Linh tại Quảng Trị đã thông báo trên mạng xã hội nhưng 4 ngày sau mới tìm ra chủ nhân của số tài sản này.
Đại diện Công ty taxi Mai Linh Quảng Trị trả lại tài sản cho khổ chủ. /// ẢNH: THANH LỘC Đại diện Công ty taxi Mai Linh Quảng Trị trả lại tài sản cho khổ chủ. - ẢNH: THANH LỘC
Đại diện Công ty taxi Mai Linh Quảng Trị trả lại tài sản cho khổ chủ.
ẢNH: THANH LỘC
Ngày 20.12, ông Thế Đức Khang, Trưởng Phòng thanh tra pháp chế (Công ty taxi Mai Linh Quảng Trị) cho biết đơn vị sẽ có đề xuất lên tổng công ty để có hình thức biểu dương, khen thưởng tinh thần không tham của rơi của tài xế Lương Anh Tùng.
Trước đó, lúc 17 giờ ngày 14.12, anh Tùng chở khách gồm một nam và một nữ đi từ cầu vượt Đông Hà về đường Nguyễn Trãi. Mãi sau, anh Tùng mới phát hiện trên ở ghế sau có một ba lô đựng 1 Laptop, 1 mặt dây chuyền vàng 5 chỉ và một số thiết bị, giấy tờ quan trọng. Do không biết khách nào là chủ nhân của số tài sản này nên anh Tùng mang về bàn giao cho công ty.
Để quên laptop và 5 chỉ vàng trên taxi, 4 ngày sau chủ nhân mới… nhớ - ảnh 1
Số tài sản để quên trên xe taxi.
ẢNH: THANH LỘC
Cũng theo ông Khang, mấy ngày sau đó, đơn vị đã tìm nhiều cách để thông tin về tài sản vô chủ nói trên, kể cả việc đăng tải thông tin trên mạng xã hội… Nhưng mãi đến ngày 18.12, Mai Linh Quảng Trị mới liên hệ được với anh Nguyễn Quốc Khánh và chị Nguyễn Thị Quỳnh (cùng trú xã Cam Thành, H.Cam Lộ, Quảng Trị) để trao trả toàn bộ tài sản nêu trên.
“Họ cho biết để quên tài sản trên xe nhưng do bận công việc nên cũng không nhớ là… đã để quên. Mãi đến mấy ngày sau khi cần việc phải sử dụng máy tính thì họ mới nhớ”, ông Khang nói.
Được biết đây là trường hợp đầu tiên lái xe Mai Linh Quảng Trị trả lại tài sản có giá trị lớn cho khách từ đầu năm đến nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU