Danisa truyền cảm hứng tri ân mẹ đến người tiêu dùng Việt nhân Ngày của Mẹ

0
Ngày của Mẹ từ lâu là một trong những dịp đặc biệt ở phương Tây để những người con tỏ bày lòng tri ân dành cho mẹ.
Tuy nhiên, ở Việt Nam, tri ân mẹ nhân Ngày của Mẹ vẫn còn xa lạ, dù cho mẹ là người gần gũi nhất với ta, công ơn mẹ bao la như trời biển. Mong muốn mang văn hóa tri ân mẹ tốt đẹp từ phương Tây vào trong đời sống người tiêu dùng Việt, giúp họ có cơ hội tỏ bày tri ân khó nói đến mẹ nhân Ngày của Mẹ, Danisa đã tổ chức chuỗi hoạt động “Trao Danisa, tri ân mẹ - nữ hoàng của đời con”. Với chuỗi hoạt động tri ân mẹ đầy ý nghĩa này, Danisa một lần nữa tiếp tục truyền cảm hứng để người tiêu dùng Việt mở lời tri ân Nữ hoàng của đời mình bằng những món quà tri ân tinh tế và độc đáo.
Là một trong những thương hiệu bánh quy bơ uy tín tại Việt Nam, Danisa nhiều năm nay đã duy trì và lan tỏa nghệ thuật tri ân thay lời muốn nói - một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời từ Đan Mạch đến hàng triệu người Việt, thông qua nhiều hoạt động độc đáo mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Cụ thể, vào Ngày của Mẹ năm nay, dựa trên ý tưởng mẹ chính là nữ hoàng của đời con, Danisa đã mang đến cho người tiêu dùng cơ hội gửi trọn lòng tri ân đến mẹ - nữ hoàng của cuộc đời mình thông qua chuỗi hoạt động “Trao Danisa, tri ân mẹ - Nữ hoàng của đời con” với nhiều sự kiện tri ân đặc biệt, mang đến những món quà tri ân tinh tế từ Danisa như: cuộc thi ảnh online “Trao Danisa, tri ân mẹ - Nữ hoàng của đời con”, chương trình quà tặng hoàng gia tại các trung tâm mua sắm lớn cùng điểm nhấn hoàng gia độc đáo là “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa” vừa diễn ra vào ngày 12.5.2019.
Danisa truyền cảm hứng tri ân mẹ đến người tiêu dùng Việt nhân Ngày của Mẹ - ảnh 1
Danisa truyền cảm hứng tri ân mẹ đến người tiêu dùng Việt nhân Ngày của Mẹ - ảnh 2
Từ cuộc thi ảnh online ghi lại khoảnh khắc mẹ là nữ hoàng đến chương trình quà tặng hoàng gia tại các trung tâm mua sắm, Danisa đã truyền cảm hứng để hàng triệu người Việt tri ân mẹ nhân Ngày của Mẹ
Nếu như cuộc thi ảnh online “Trao Danisa, tri ân mẹ - Nữ hoàng của đời con” được tổ chức trên trang fanpage Danisa Vietnam với mục đích tạo cơ hội để người tiêu dùng thể hiện lòng tri ân đến mẹ thông qua những khoảnh khắc mẹ là nữ hoàng cùng những chia sẻ chân thành của mỗi người con dành cho mẹ; chương trình quà tặng hoàng gia tại hệ thống các trung tâm mua sắm, tạo cơ hội cho mỗi người con có thể sở hữu những hộp quà hoàng gia tinh tế dành tặng mẹ; thì “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa” với khách mời đặc biệt Phương Vy và mẹ cùng sự tham gia của nhiều cặp mẹ con khác lại chính là điểm nhấn thăng hoa của toàn bộ chuỗi hoạt động tri ân đầy ý nghĩa.
Không gian tại Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa trang hoàng dành cho mẹ
Không gian tại Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa trang hoàng dành cho mẹ
Buổi dạ tiệc đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho những khách mời tham dự bởi ý nghĩa độc đáo về lòng tri ân mẹ được thể hiện tinh tế và sang trọng qua cách tổ chức tri ân Ngày của Mẹ trên du thuyền sang trọng, trong không gian âm nhạc du dương cùng nghệ thuật tri ân thay lời muốn nói.
Chị Nguyễn Thị Mỹ Phúc, một trong những người con có cơ hội cùng mẹ tham dự “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa” xúc động chia sẻ: “Tôi biết đến chương trình tri ân Ngày của Mẹ của Danisa từ cuộc thi ảnh trên fanpage Danisa, nhờ đó tôi may mắn có mặt ở đêm dạ tiệc hôm nay, có cơ hội giãi bày tâm sự, bày tỏ lòng tri ân dành cho mẹ. Hoạt động ý nghĩa này của Danisa đã giúp những người con như tôi có cơ hội đền đáp và tri ân mẹ một cách giản dị và chân thành”.
Danisa truyền cảm hứng tri ân mẹ đến người tiêu dùng Việt nhân Ngày của Mẹ - ảnh 4
Danisa truyền cảm hứng tri ân mẹ đến người tiêu dùng Việt nhân Ngày của Mẹ - ảnh 5
Những khoảnh khắc tỏ bày lòng tri ân từ những người con gởi đến mẹ - nữ hoàng trong trái tim mình
Thông qua chuỗi hoạt động “Trao Danisa, trọn lòng tri ân tôn vinh mẹ - Nữ hoàng của đời con”, Danisa còn truyền cảm hứng để nghệ thuật tri ân thay lời muốn nói lan tỏa trong cộng đồng, từ đó góp phần tạo nên nét đẹp tinh tế của văn hóa tri ân trong đời sống hàng ngày của người Việt. Để không chỉ riêng Ngày của Mẹ, mà 364 ngày còn lại trong năm đều là ngày để bạn gửi những món quà tri ân chân thành đến người bạn luôn trân quý.
Dựa trên công thức hoàn hảo mang phong cách hoàng gia Đan Mạch, bánh Danisa từ lâu được xem là món quà tặng bày tỏ lòng tri ân thay lời muốn nói. Nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay, Danisa đã thực hiện chuỗi hoạt động “Trao Danisa, tri ân mẹ - Nữ hoàng của đời con” với nhiều hoạt động tri ân online lẫn offline, truyền cảm hứng để người tiêu dùng nói lời tri ân mẹ. Cụ thể, trên fanpage Danisa Vietnam, Danisa đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng bày tỏ tri ân đến mẹ nhân ngày đặc biệt qua cuộc thi ảnh “Tri ân mẹ - Nữ hoàng của đời con”. Chỉ sau 1 tuần, cuộc thi đã nhận được gần 200 bài dự thi giàu cảm xúc. 10 bài dự thi xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức trao cặp vé tham dự “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa” dành cho hai mẹ con. Song song đó, các hoạt động diễn ra tại một số siêu thị lớn cũng thu hút nhiều người tiêu dùng tham gia để có cơ hội gửi tặng đến mẹ những món quà tri ân ý nghĩa từ Danisa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU