Đánh rơi 6 triệu đồng được người tốt trả lại

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông tại Đồng Tháp vô tình đánh rơi 6 triệu đồng tại Bưu điện TP.Sa Đéc đã được một thanh niên nhặt và trả lại.
Anh Huỳnh Minh Duy (phải) trả lại 6 triệu đồng cho chủ nhân sau khi nhặt được /// CTV Anh Huỳnh Minh Duy (phải) trả lại 6 triệu đồng cho chủ nhân sau khi nhặt được - CTV
Anh Huỳnh Minh Duy (phải) trả lại 6 triệu đồng cho chủ nhân sau khi nhặt được
CTV
Chiều 27.3, Công an phường 2 (TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) cho hay, đơn vị đã tổ chức trao trả số tiền 6 triệu đồng cho ông Lê Tấn Tài (59 tuổi, ngụ ấp Long Khánh A, xã Long Hậu, H.Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) đã đánh rơi.
Trước đó, vào khoảng 17 giờ 15 phút, ngày 25.3, ông Tài đến Bưu điện TP.Sa Đéc để thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh. Trong lúc ra về ông đã đánh rơi số tiền 6 triệu đồng tại cửa bưu điện nhưng không hay biết.
Sau đó, anh Huỳnh Minh Duy (32 tuổi, ngụ khóm 1, phường 1, TP.Sa Đéc) đến Bưu điện Sa Đéc giao dịch và nhặt được số tiền trên của ông Tài. Anh Duy liền mang số tiền vừa nhặt được đến nhờ cho công an địa phương tìm người đánh rơi để trả lại tài sản.
Qua trích xuất hình ảnh camera an ninh, lực lượng công an xác định người bị đánh rơi là ông Tài nên tiến hành mời anh Duy đến trao trả lại tiền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hằng

Hằng

Người đánh rơi vui 1 người trả của rơi vui 10. Trân trọng đức tính của e chúc e và gia đình an lành.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU