Đánh cô lao công, chủ shop áo quần bị phạt vì xâm phạm sức khỏe người khác

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi phải đến tận nhà xin lỗi cô lao công, chủ shop áo quần Ly Zym tại Quảng Trị đã bị nhà chức trách xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng vì hành vi xâm phạm sức khỏe người khác.
Cô chủ shop áo quần ném cây hốt rác về phía cô lao công. /// THANH LỘC Cô chủ shop áo quần ném cây hốt rác về phía cô lao công. - THANH LỘC
Cô chủ shop áo quần ném cây hốt rác về phía cô lao công.
THANH LỘC
Chiều 21.5, lãnh đạo Công an P.1 (TP.Đông Hà, Quảng Trị) cho biết sau khi đơn vị đưa ra đề xuất, Chủ tịch UBND P.1 đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Trần Thị Yến Ly (26 tuổi, chủ shop quần áo Ly Zym, số 79 Nguyễn Trãi, TP.Đông Hà) về hành vi xâm phạm sức khỏe người khác theo điểm e, điều 5, Nghị định 167 của Chính phủ. Số tiền mà Trần Thị Yến Ly phải nộp phạt là 2,5 triệu đồng.
Trước đó, vào chiều 20.5, Trần Thị Yến Ly đã cùng với người thân của mình đến tận nhà bà Dương Hoa (46 tuổi, nhân viên Công ty CP môi trường và đô thị TP.Đông Hà) để xin lỗi và được sự chấp nhận của bà Hoa.
Đánh cô lao công, chủ shop áo quần bị phạt vì xâm phạm sức khỏe người khác - ảnh 1
Nơi xảy ra vụ việc chủ shop đánh cô lao công khiến dân mạng nổi giận.
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Như Báo Thanh Niên thông tin, từ chiều tối 19.5, trên mạng xã hội đăng clip “Cô quét rác bị chủ shop đánh” ghi lại cảnh 1 thiếu nữ đánh cô lao công giữa đường phố, làm dậy sóng cộng đồng mạng. Đa số lên án hành động của cô gái trẻ và bày tỏ sự thương cảm đối với cô lao công bị “bắt nạt”. Ngay sau khi vụ việc xảy ra 1 ngày, Công an P.1 đã lập tức triệu tập cô này và bà Hoa để làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan văn Quốc Hùng

Phan văn Quốc Hùng

Còn tội vứt rác ra nơi công cộng nữa sao không thấy xử phạt ???
Hoàng

Hoàng

Nghị định 167 xử lý kẻ hành hung người khác mà không cần đơn kiện của bị hại? Không cần giám định tỷ lệ thương tật? Nếu vậy thì tốt quá!
Shark Dan

Shark Dan

Đây là xử lý phạt hành chính, chứ không phải tố tụng hình sự theo tố cáo của bị hại nên không cần đơn kiện và giám định thương tật.. Nếu tố cáo dân sự thì có thể đòi bồi thường tổn thất tinh thần và danh dự.
minhlr

minhlr

Mất 2,5 triệu để được nổi tiếng, cũng xứng đáng mà
tongson

tongson

2,5 triệu đồng nhiều lắm sao, phạt vậy làm sao đủ sức răn đe, nếu luật không có mức nào cao hơn nữa thì đề nghị các cơ quan chức năng phải nhanh chóng sửa luật để đủ thuốc trị dứt điểm những hành động như thế sau này...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU