Dân mạng rúng động trước vụ một bảo vệ chung cư bị chém rớt cánh tay

22 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vụ một bảo vệ chung cư ở Bình Dương bị chém đứt lìa cánh tay khiến cộng đồng mạng rúng động, có người cho rằng "do nhắc nhở chuyện đậu xe". Chiều 8.6, Công an TX.Thuận An cho biết đang điều tra truy bắt nghi can.

Cánh tay của người bảo vệ bị đứt lìa /// Ảnh: CTV Cánh tay của người bảo vệ bị đứt lìa - Ảnh: CTV
Cánh tay của người bảo vệ bị đứt lìa
Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 7.6, ông L.T.N (45 tuổi, ngụ Cần Thơ) - bảo vệ tại chung cư Becamex (P.An Phú, TX.Thuận An) đang ngồi ở khu vực kiểm soát thẻ giữ xe máy thì bất ngờ có 2 thanh niên bịt mặt, đi xe máy chạy đến gần chỗ giữ xe.

Sau đó, nam thanh niên ngồi phía sau xe máy nhảy xuống rút mã tấu mang theo, xông vào chém ông N. đứt lìa cánh tay, rơi xuống đất. Sau khi chém ông N., kẻ bịt mặt nhanh chóng cùng đồng bọn tẩu thoát khỏi hiện trường.

Ông N. được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Rạng sáng 8.6, Công an TX.Thuận An đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh, điều tra truy bắt hung thủ.

Tài khoản C.C.H trên một diễn đàn Facebook cho biết: "Theo một số người dân sống ở đây, mấy ngày trước trong lúc ông N. trực ở đây, có người đàn ông tới đậu xe không đúng quy định thì bị ông N. nhắc nhở, sau đó dẫn tới cãi vả và người đàn ông trong lúc đó đã buông lời đe doạ ông N.".
Vụ việc khiến dân mạng rúng động. Tài khoản L.V.O cho biết: "Không thể tin được có chuyện này xảy ra" còn bạn N.T.Trang thì: "Sao ác dữ vậy trời". Đa phần đều mong công an nhanh chóng tìm ra hung thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Nguyễn Anh Khoa

Trần Nguyễn Anh Khoa

Bất cứ nơi nào cũng đều có giang hồ sẵn sàng chém bất cứ ai mà không hề sợ luật pháp… có lẽ chúng không bị trừng trị nghiêm khắc nên mới dám lộng hành như vậy…
Trần Công Huân

Trần Công Huân

Có tính chất côn đồ thì nên tử hình, chứ luật mình còn quá nhẹ quá nương tay
Trang

Trang

Có nối được cách tay không? Tội nghiệp lương ba cicj ba đồng bị vậy sống làm sao? Đọc tin mà buồn vì mình cũng nghèo rớt mùng tơi nên không giúp được gì cả !
Tam Canh

Tam Canh

Bắt được thì nên xử ở mức khung cao nhất tội cố ý giết người không thành. Ác quá mức.
Hoang

Hoang

Tội này là mưu sát vì đã lên kế hoạch để giết. Ba bữa nữa bắt dc thằng chủ mưu cho coi
Hướng Dương

Hướng Dương

côn đồ, lưu manh ngày càng manh động, bạo lực. rất mong bộ công an có chuyên án, cao điểm truy quyết, tiêu diệt côn đồ, băng nhóm xhđ vì bình yên dân lành
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU