Dân mạng hoang mang lầm tưởng clip ở VN, nhưng nó diễn ra ở Ấn Độ

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Clip nhóm 4 người nã súng không thương tiếc vào một nạn nhân trong con hẻm nhỏ khiến cộng đồng mạng Việt Nam lo lắng, lầm tưởng câu chuyện nghiêm trọng xảy ra ở Việt Nam. Nhưng đây hoàn toàn là tin thất thiệt và vụ việc xảy ra ở nước ngoài.
Hình ảnh cho thấy người đàn ông nã súng liên tục vào nạn nhân. Vụ việc không xảy ra ở Việt Nam /// Ảnh: Xử lý từ YouTube Hình ảnh cho thấy người đàn ông nã súng liên tục vào nạn nhân. Vụ việc không xảy ra ở Việt Nam - Ảnh: Xử lý từ YouTube
Hình ảnh cho thấy người đàn ông nã súng liên tục vào nạn nhân. Vụ việc không xảy ra ở Việt Nam
Ảnh: Xử lý từ YouTube
Clip đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự hoang mang lẫn hoài nghi, vì hình ảnh trong clip hao hao với những con hẻm tại Việt Nam. Thậm chí có trang đã "dựng chuyện" cho rằng vụ việc xảy ra trong nước, nhưng sau đó đã xóa clip. Điều này càng khiến không ít người dùng mạng xã hội tranh cãi, không biết clip được quay ở đâu.
Video: Nhóm giang hồ tấn công bằng súng ở Delhi (Ấn Độ) gây xôn xao (Cảnh báo: Video có hình ảnh bạo lực, cần cân nhắc trước khi xem)
Hình ảnh trong clip (có vẻ được ghi lại từ camera an ninh) cho thấy một thanh niên hoảng loạn chạy trốn vào một căn nhà, liền sau đó xuất hiện nhóm 4 người chạy 2 xe máy vào như đang truy đuổi thanh niên kia. Có 3 người xuống khỏi xe và chạy nhanh vào nhà.
Không lâu sau, một người rơi từ trên cao xuống ngay trước nhà, cạnh các chiếc xe máy đang dựng. Người đàn ông duy nhất trong nhóm truy đuổi đang đứng bên ngoài thấy vậy liền rút súng nã nhiều phát đạn vào nạn nhân vừa rơi từ trên cao.
Dân mạng hoang mang lầm tưởng clip ở VN, nhưng nó diễn ra ở Ấn Độ - ảnh 1
Vụ việc được đưa tin trên báo India Today
Ảnh: Chụp màn hình

Dân mạng hoang mang lầm tưởng clip ở VN, nhưng nó diễn ra ở Ấn Độ - ảnh 2
Nạn nhân bị bắn tử vong tại chỗ
Ảnh: Chụp từ clip YouTube
Thấy cảnh nổ súng, một số người trong con hẻm hốt hoảng bỏ chạy. Lúc này, nhóm 4 người truy đuổi cũng lên xe rời khỏi hiện trường, để lại nạn nhân nằm bất động dưới đất.
Vụ việc được báo India Today xác nhận xảy ra ở Bhajanpura, Delhi (Ấn Độ) và cho rằng đây là một vụ thanh toán giữa các băng nhóm giang hồ. Báo này cho biết, nạn nhân bị nã súng đã tử vong tại chỗ sau khi bị nhóm tấn công bắn hàng chục phát đạn. Theo đó, người bị sát hại là Aarif, một phạm nhân đang được bảo lãnh tại ngoại. Cảnh sát cho biết đã bắt được 3 nghi phạm trong nhóm tấn công.
Nhiều dân mạng xem clip cũng nói "không tin đây là clip quay ở Việt Nam". Và họ đã đúng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiện

Thiện

dã man quá
Tùng Quân

Tùng Quân

bắn không gớm tay
Hóng

Hóng

Cái hẻm giống Sài Gòn quá, cơ mà sao chúng nó ác thế nhỉ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU