Cư dân mạng quan tâm:

Dân mạng giật mình giấy thông chốt 'giả'

0 Thanh Niên
Công Đồng

Công Đồng

(tổng hợp)

“Giấy thông hành” được sử dụng để qua các chốt kiểm soát dịch khi áp dụng Chỉ thị 16.
Ảnh minh họa: Một người sử dụng giấy xét nghiệm Covid-19 giả, bị Công an TX.Quảng Yên (Quảng Ninh) bắt giữ  /// ẢNH: N.H Ảnh minh họa: Một người sử dụng giấy xét nghiệm Covid-19 giả, bị Công an TX.Quảng Yên (Quảng Ninh) bắt giữ - ẢNH: N.H
Ảnh minh họa: Một người sử dụng giấy xét nghiệm Covid-19 giả, bị Công an TX.Quảng Yên (Quảng Ninh) bắt giữ
ẢNH: N.H
Tuy nhiên, có nhiều trường hợp sử dụng giấy “giả” giá 80.000 đồng với nhiều lý do khác nhau để được qua chốt. Cư dân mạng mong người dân hạn chế ra đường trừ trường hợp rất cần thiết như mua thực phẩm ăn uống. Còn lại mong hãy vì TP.HCM chung tay thực hiện 5K để qua đợt dịch lần này.

Sáng 15.7: TP.HCM thêm 603 ca Covid-19, sắp vượt 20.000 bệnh nhân

Đôi nam nữ bốc đầu xe

Dân mạng giật mình giấy thông chốt 'giả' - ảnh 1

ẢNH: MẠNG XÃ HỘI

Cư dân mạng một phen gợn tóc gáy khi xem clip về cặp nam nữ chạy xe máy bốc đầu xe một đoạn đường dài rất nguy hiểm ở một tỉnh phía bắc. “Ra đường kiểu này rất nguy hiểm. Đừng làm ảnh hưởng đến người khác”, “khi xem video dạng này đến bây giờ mình nghĩ lại còn thấy sợ”.

“Ơ, sao bỏ lại mình tôi thế này”

Dân mạng giật mình giấy thông chốt 'giả' - ảnh 2
Đó là bình luận vui của cư dân mạng chế ra cho bức hình quầy cá tươi trong siêu thị còn sót lại đúng... 1 con khi mà nhiều người dân đi mua hàng hóa, thức ăn. Một cư dân mạng hóm hỉnh: “Khổ thân con cá. Nằm đó một mình chắc lạnh lắm nhỉ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU