Cư dân mạng quan tâm:

Dân mạng 'choáng váng' trước đám cưới khủng ở Quảng Ninh

7 Thanh Niên
Theo thông tin người đăng, tiền trang trí rạp cưới đến 2,5 tỉ đồng, mỗi bàn tiệc tầm 35 triệu đồng. Rước dâu bằng xe Maybach với Rolls Royce. Những hình ảnh được chia sẻ khiến dân mạng “choáng váng”.
Rạp cưới được trang trí 2,5 tỉ đồng Rạp cưới được trang trí 2,5 tỉ đồng
Rạp cưới được trang trí 2,5 tỉ đồng

Nghị định xử phạt vi phạm giao thông vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt

Nỗi lo khi ăn các loại trái cây có nhiều đường, dễ bị lên men và các loại thức ăn chế biến có cồn bị "dính" khi bị kiểm tra nồng độ cồn là vấn đề gây tranh cãi.
Bên cạnh đó, dân mạng cũng nhắc nhở nhau chú ý cả những vi phạm "nhỏ" như đeo tai nghe, sử dụng điện thoại khi lái xe… Trước đây, mức xử phạt các lỗi này chỉ vài trăm nghìn, nay có thể lên đến vài triệu đồng. 

Thương chàng, trách nàng

Dân mạng 'choáng váng' trước đám cưới khủng ở Quảng Ninh - ảnh 1
Một câu chuyện tình yêu khác được dân mạng chia sẻ đã khiến cô gái bị "ném đá" tơi tả. Số là đã 1 giờ đêm, xe máy hết xăng, bạn nam phải dắt bộ, mà phải dắt lên dốc. Trong khi đó, bạn nữ cứ ngồi trên xe và giục "đi nhanh lên", "xấu hổ quá". Cư dân mạng phê bình cô gái xử sự quá dở, đồng thời hiến kế giải pháp cho các chàng trai khi gặp tình huống này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phạm manh

phạm manh

ke ăn không hết người lần không ra
Trần Thời

Trần Thời

Người ăn không hết, kẻ lần hổng ra..
Nguyễn thị trâm

Nguyễn thị trâm

Trời có biết bao người còn cơm ko có ăn mà chi tiền tỷ sống như vậy mai mốt có phá sản chắc sống ko nổi àh thật là phung phí
Trần Thời

Trần Thời

Tớ cũng là dân mạng, mà có thấy choáng váng chút nào đâu ! Việc ăn uống, suy cho cùng , cũng chỉ là để nạp năng lượng, bởi vì vừa qua cuống họng thì thức ăn bắt đầu thành thứ khác rồi, Nhưng cách ăn và cách đãi của người ăn và người đãi mới còn lâu !
Linhtrang

Linhtrang

Quan trọng là những người làm trong đám tiệc có được vui vẻ ko thôi , còn làm mà bị áp lực thì tiền nhiều như thế thì cũng như ko
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU