Dân làng tự xử 'cẩu tặc' ở Trung Quốc

0 Thanh Niên Online

(TNO) Phát hiện chó nhà bị sát hại, người dân tại một ngôi làng ở tây nam Trung Quốc hết sức nổi giận. Họ tóm được và đánh nhừ đòn hai tên “cẩu tặc” rồi bắt đeo xác chó lên cổ để trừng phạt.

Dân làng tự xử 'cẩu tặc' ở Trung Quốc - ảnh 1

Dân bắt giữ và đánh hai người đàn ông bị cáo buộc trộm chó - Ảnh chụp màn hình Mirror

Sự việc xảy ra ở Quý Châu (Trung Quốc), The Mirror cho hay.
Khi bắt được hai người đàn ông được cho là thủ phạm, dân làng đã quyết định tự xử thay vì gọi cảnh sát. Chính quyền địa phương đã phải huy động hơn 100 cảnh sát để giải tán đám đông giận dữ.
Hai người đàn ông bị cáo buộc đã dùng súng cao su và thuốc độc để sát hại hai con chó trong làng. Một người chủ của chó, họ Tiêu, đã bắt quả tang hai người này đang vây bắt con chó của ông ở sau nhà vào khoảng 6 giờ sáng. Ông truy hô lên và cùng hàng xóm rượt theo hai “cẩu tặc”.
Hai gã đàn ông hoảng hồn chạy thục mạng và nhảy xuống một con mương, rồi cố gắng đào tẩu bằng xe máy, theo Mirror.
Tuy nhiên, dân làng đã tóm kịp và quyết định trừng phạt thay vì nộp ngay cho cảnh sát. Họ bắt trói hai tên trộm chó, đánh tới tấp rồi treo xác hai con chó lên cổ để trừng phạt.
Một số cảnh sát đươc gọi đến hiện trường để kiểm soát tình hình nhưng bất thành. Họ buộc phải huy động hơn 100 người mới giải tán được đám đông. Hai người trộm chó sau 10 giờ bị dân làng bắt giữ đã được cứu thoát.
Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU