Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình ‘Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019’

0
Ngày 17.5.2019, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi VN phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và báo Tiền Phong tiếp tục triển khai chương trình Hiến máu nhân đạo 2019 tại Hà Nội.
Với sự tham gia nhiệt tình của hơn 200 tình nguyện viên là Giám đốc các văn phòng Tổng đại lý, đội ngũ quản lý kinh doanh, các nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tại Hà Nội và các văn phòng khu vực lân cận. Chương trình đã hiến tặng thành công hơn 226 đơn vị máu, tương đương 56.600 ml, mang lại nguồn máu quý giá giúp người bệnh qua cơn nguy kịch và góp phần sẻ chia cuộc sống cho cộng đồng.
Được khởi xướng từ năm 2009, đây là năm thứ 11 liên tiếp Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình nhân văn này với tổng cộng hơn 4.590 đơn vị máu (tương đương 1.324.550 ml) do gần 6.000 nhân viên và tư vấn tài chính của công ty hiến tặng.
Ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”, chia sẻ: “Chương trình hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động truyền thống thường niên được đông đảo nhân viên và đội ngũ tư vấn tài chính tham gia nhiệt tình. Những đơn vị máu được Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam hiến tặng liên tục trong hơn 11 năm qua góp phần mang đến sự sống cho những bệnh nhân, qua đó khẳng định cam kết “Gắn bó dài lâu” của chúng tôi cùng đất nước và người dân Việt Nam”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU