Đặc biệt trên báo in ngày 9.1.2015

0 Thanh Niên
Rủi ro giao thương biên mậu; Nước Pháp bàng hoàng vì thảm sát ở tòa báo; Phá sản các dự án bãi đậu xe ngầm; Abbott tự “nhái” nhãn hiệu của mình… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 9.1.2015.
Rủi ro giao thương biên mậu; Nước Pháp bàng hoàng vì thảm sát ở tòa báo; Phá sản các dự án bãi đậu xe ngầm; Abbott tự “nhái” nhãn hiệu của mình… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 9.1.2015.
Đặc biệt trên báo in ngày 9.1.2015 - ảnh 1
Rủi ro giao thương biên mậu
Chính sách biên mậu với Trung Quốc là cực kỳ nguy hiểm, khi chèn ép cơ cấu kinh tế VN, khiến nền kinh tế không vươn lên nổi.
Nước Pháp bàng hoàng vì thảm sát ở tòa báo
Nước Pháp đang siết chặt vòng tay bằng hữu để giúp tuần báo biếm họa Charlie Hebdo vượt qua vụ thảm sát kinh hoàng làm 12 người thiệt mạng.
Đặc biệt trên báo in ngày 9.1.2015 - ảnh 2
Phá sản các dự án bãi đậu xe ngầm
Từng quy hoạch hơn 10 bãi đậu xe ngầm trên địa bàn Q.1 trong vòng 10 năm qua nhưng đến nay, TP.HCM vẫn chưa có một dự án nào được xây dựng.
Khởi tố đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga
Hôm qua 8.1, Bộ Công an thông tin chính thức về việc bắt giam đại biểu Quốc hội khóa 13, bà Châu Thị Thu Nga, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Nhà đất (Housing Group) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đặc biệt trên báo in ngày 9.1.2015 - ảnh 3
Abbott tự “nhái” nhãn hiệu của mình
Sau khi dùng thủ thuật để độc quyền nhập khẩu chính ngạch mặt hàng nước uống dinh dưỡng Ensure, Abbott cũng tự “nhái” nhãn hiệu của chính mình để nhằm mục đích độc chiếm thị trường.
Người Việt làm kỹ xảo phim Việt
Trước đây, các nhà làm phim trong nước thường phải nhờ tới các studio nước ngoài thực hiện kỹ xảo. Nhưng hiện nay đã có những bộ phim Việt được thực hiện 100% kỹ xảo tại VN.
Đặc biệt trên báo in ngày 9.1.2015 - ảnh 4
Thái Lan trước ngày luận tội bà Yingluck
Không khí chính trị ở Thái Lan trở nên căng thẳng trước phiên điều trần cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra vì những cáo buộc tham nhũng, thiếu trách nhiệm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU